Hình thức xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

tuantung23

Thành viên mới
Tham gia
4/2/2017
Bài viết
0
Việc lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ giúp thí sinh có thêm cơ hội phát triển cũng như xây dựng sự nghiệp bản thân, chính bởi vậy mà trong nhiều năm trở lại đây, ngành điều dưỡng luôn được rất nhiều người coi trọng và đông đảo lượng người quan tâm theo học. Nắm bắt theo tình hình tin tức giáo dục hiện này cũng như nhằm đáp ứng lượng lớn thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội Pasteur thông báo xét tuyển hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017, giúp các thí sinh có cơ hội học tập phát triển cũng như hiểu biết thêm.

Hình thức xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đáp ứng nhu cầu của đông đảo thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại trường với hình thức xét tuyển, điều kiện như sau: Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển của các thí sinh đã có một Văn bằng từ Cao đẳng trở lên, trong đó có cả Văn bằng của các nhóm ngành như Kinh tế, Ngân hàng, Báo chí, Kỹ sư, Điều dưỡng, Dược…

Dưới hình thức xét tuyển như vậy, các thí sinh sẽ có thể tiết kiệm được cho mình một lượng lớn thời gian cũng như tiền bạc khi theo học, hơn nữa với chương trình đào tạo vừa học vừa làm, nhà trường tạo điều kiện hết sức thuận lợi cho thí sinh. Sau khi kết thúc chương trình học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy và có thể thực hiện được công việc hay công tác tại các cơ sở y tế ngoài ra với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy các sinh viên hoàn toàn có đủ điều kiện để thi liên thông Đại học Điều dưỡng nếu có nhu cầu.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-2-1.jpg


tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội
Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học buổi tối hoặc thứ 7, chủ nhật
Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với chương trình đào tạo vừa học vừa làm có thời gian đào tạo như sau:

  • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm,…thì thời gian theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 18 tháng.
  • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như báo chí kinh tế, kế toán,… thời gian theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng.
Như vậy có thể thấy tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các nhóm ngành đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng dược hà nội, để có thể có được tấm bằng cũng như thực hiện các công tác điều dưỡng tại các cơ sở y tế trên toàn quốc. Sau khi tốt nghiệp thì công việc của các điều dưỡng viên có thể làm như:

  • Thực hiện sơ cứu ban đầu và đón tiếp người bệnh khi vào viện – ra viện.
  • Thực hiện kỹ thuật điều dưỡng cơ bản và chuyên ngành tại cơ sở làm việc.
  • Chuẩn bị thiết bị y tế, dụng cụ, hồ sơ bệnh án cho bác sĩ. Quản lý thuốc và các tài sản khác tại nơi làm việc.
  • Theo dõi, ghi chép và đánh giá tình trạng sức khỏe của người bệnh.
  • Tư vấn sức khỏe trong cộng đồng.
  • Các công việc khác theo sự hướng dẫn của điều dưỡng trưởng khoa.
 
Top