Hình mẫu bị ghét bỏ trong mắt 12 cung hoàng đạo nữ

setsuna118

Banned
Tham gia
29/7/2012
Bài viết
0
Tất nhiên trong chuyện tình cảm thì dù không phải là sự chọn lựa, kén cá chọn canh gì cả, nhưng cả nam và nữ đều cũng sẽ tìm kiếm và theo đuổi những mẫu hình lý tưởng, đối phương phải là một nửa hòa hợp và có nhiều điểm tương đồng thì hai nửa mảnh ghép trái tim mới dễ hòa vào nhau cùng chung nhịp đập được. Vì vậy 12 cung hoàng đạo thường có những kiểu mẫu người yêu thích để tìm kiếm tình yêu đích thực cho mình và cũng “né xa” số còn lại để bớt đau khổ cho nhau.

Xem thêm: Tử vi hôm nay, tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo mới nhất446A0447-Edit.jpg


1. Bạch Dương (21/03-19/04)
Mẫu hình ghét nhất “Không có cảm giác hòa hợp”

Bạch Dương rất coi trọng cảm giác và cảm tình từ cái nhìn đầu tiên trong tình yêu. Cô nàng luôn quan niệm rằng, giữa hai người yêu nhau thật sự có thể không để ý ranh giới tuổi tác, khoảng cách địa lý, tiền tài vật chất, nhưng tuyệt đối không thể không có cảm giác hay cảm xúc thật giữa hai người. Nàng luôn cực kì chú trọng độ hòa hợp giữa đôi bên cũng như sự thấu hiểu và đồng điệu giữa hai tâm hồn. Nếu trò chuyện không hợp hay quá nhàm chán, nàng ta sẽ ngừng ngay cuộc trò chuyện ‘lãng xẹt’ này lại. Với cá tính dễ xúc động, hay bốc đồng, cô nàng sẽ không đủ kiên nhẫn để chờ đợi đến khi 2 người thực sự hòa hợp đâu.


2. Kim Ngưu (20/04-20/05)
Không ưa nhất là tuýp người “Không rộng rãi”
Kim Ngưu là cô nàng vốn rất coi trọng chuyện tiền bạc nhưng không phải người ki bo kẹt xỉ. Kim Ngưu chủ động kiếm tiền nhưng cũng biết cách tiêu tiền hợp lí, hưởng thụ cuộc sống trọn vẹn. Thế nên, nàng ấy luôn mong muốn tìm được người có cùng quan điểm về tiền bạc và tài chính giống như mình, cùng hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống. Vì vậy mà nếu gặp phải người “vắt cổ chày ra nước”, hay chỉ biết bo bo giữ của thì cô nàng chắc chắn sẽ không nghĩ tới việc yêu đương chứ đừng nói đến việc gắn bó lâu dài.

3. Song Tử (21/05-21/06)
Không thể chịu được “Kiểu người lạnh nhạt, chậm hiểu”
Song Tử vốn là tuýp có tư duy nhạy bén, đầu óc lanh lợi linh hoạt, rất biết cách khiến người yêu vui vẻ và thoải mái khi bên cạnh mình. Nhưng nếu chỉ để cho cô ngồi hài hước bày trò, còn nửa kia chỉ thụ động lắng nghe, không thể dung nhập và hào hợp vào thế giới của Song Tử, vậy thì cô sẽ cảm thấy rất vô vị. Nàng luôn mong muốn tìm được một người với trình độ tương đương, biết thưởng thức và hòa vào những câu chuyện hài hước của mình, có thể cùng nhau nói cười một cách tự nhiên và thoải mái nhất.

23962959-couple-in-love-little-kids-for-a-walk-in-the-park-Stock-Photo.jpg

4. Cự Giải (22/06-22/07)
Chẳng bao giờ yêu được người “Không biết yêu quý, chăm lo cho gia đình”
Cự Giải là con người của gia đình và sống cho gia đình, dù có phải vất vả đến mức nào cũng muốn xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho gia đình mình mà thôi. Nhà là nơi khởi nguồn hạnh phúc, là động lực, đem lại cho cô nàng cảm giác an toàn. Một người yêu gia đình như thế nếu yêu phải người có tính cách trái ngược mình, ban đầu có thể bao dung và chấp nhận đối phương, nhưng về lâu về dài không thấy sửa đổi thì cô nàng sẽ chẳng ngại ngần và kiên quyết rời xa.

5. Sư Tử (23/07-22/08)
Ghét nhất cái thể loại “Kiểu người… không nghe lời”
Phong thái nguyên sơ của Sư Tử có phần bá đạo, chủ nghĩa tự tôn cao hơn người khác nhiều, luôn phải là người chiếm thế thượng phong trong chuyện tình cảm. Sư Tử hy vọng tìm được nửa kia phụ thuộc vào mình một cách vô điều kiện, nghe lời mình răm rắp và không bao giờ chống đối. Nếu làm người yêu hay bạn đời của Sư Tử, bạn phải học cách nhường nhịn và lắng nghe, cho cô nàng có cảm giác được coi trọng tuyệt đối, đừng háo thắng cố chấp nếu không cả hai sẽ suốt ngày đối đầu cãi vã và tệ hơn là tan vỡ.

6. Xử Nữ (23/08-22/09)
Không chấp nhận tuýp “Không đáng tin cậy”
Xử Nữ cư xử vô cùng thận trọng, dè dặt trong chuyện tình cảm. Dường như cô nàng luôn ở trong thế giới của riêng mình, dù yêu mến ai, cô nàng cũng sẽ chậm rãi thăm dò và tìm hiểu, chỉ cần cảm giác hay ‘ngửi thấy mùi’ đối phương không đối tốt với mình như mình đối tốt với người ta, nàng sẽ sinh lòng đề phòng, thu mình vào vỏ ốc ngay. Nếu đối phương luôn khiến nàng ta căng thẳng lo lắng, suy nghĩ lung tung thì cô nàng sớm muộn cũng sẽ bỏ bạn mà đi. Muốn đến gần được hơn trái tim Xử Nữ, bạn cần đạt được tín nhiệm cao và vượt qua khảo nghiệm về thời gian.

casamento-children-couple-cute-love-kids-adorabletab-com.jpg

7. Thiên Bình (23/09-22/10)
Tuyệt đối nói không với người “Không chịu phấn đấu”
Thiên Bình truy cầu nhiều thứ trong cuộc sống, chú trọng hình thức bên ngoài, luôn muốn thể hiện ra bên ngoài những mặt tốt nhất của mình. Thế nên,cô nàng cũng có yêu cầu nhất định về ngoại hình của nửa kia của mình, diện mạo có thể không xuất chúng nhưng cách ăn mặc phải có gu và ổn định, cử chỉ phải thật đúng mực. Bên cạnh đó, nang cũng luôn hy vọng nửa kia có tố chất tốt, phải “tốt gỗ tốt cả nước sơn”. Nếu đối phương không có chí cầu tiến, không biết phấn đấu hoàn thiện bản thân và con người, Thiên Bình sẽ rất bực bội và bỏ đi ngay.

8. Thần Nông (23/10-21/11)
Chán nhất “Kiểu người bình bình không có gì nổi trội”
Bò Cạp cũng thuộc tuýp người có yêu cầu khá cao với nửa kia, nếu mãi không gặp được người vừa ý thì thà FA chứ không bao giờ chịu chấp nhận kiểu yêu tạm bợ. Thực tế, trong nội tâm sâu thẳm của mình, Bò Cạp cũng có khuynh hướng theo đuổi sự chân thiện hoàn mỹ. Nửa kia lý tưởng của cô nàng phải vừa đẹp vừa giỏi, nổi trội và vượt bậc hơn người trong một phương diện nào đó. Nếu sau khi kết giao và gặp gỡ, cô nàng này phát hiện người ấy không ưu tú như mình tưởng tượng thì cậu ấy sẽ nhanh chóng “dứt áo ra đi” mà không hề ngoảnh lại.

9. Nhân Mã (22/11-21/12)
Không bao giờ yêu nổi người “Không phóng khoáng”
Nhân Mã là cô nàng nhiệt tình phóng khoáng, cuộc sống đầy màu sắc và hoạt bát. Cách thể hiện tình cảm của Nhân Mã cũng vô cùng mãnh liệt, thần tốc, một khi đã bắt đầu thì sẽ phát triển rất nhanh và không thể kiểm soát. Do đó, cô nàng cũng luôn hy vọng nửa kia cũng sẽ đáp lại nhiệt tình, ghét nhất kiểu người e dè, tác phong chậm chạp, không đủ phóng khoáng và vô tư.

couple-love-little-children-green-meadow-kids-swings-33025468.jpg

10. Ma Kết (22/12-19/01)
Sẽ không quen người “Không biết lo liệu cuộc sống”
Ma Kết thuộc tuýp người thực tế, không hiểu lãng mạn là cái gì. Trong chuyện tình yêu, cô ấy muốn tìm kiếm không phải một người khiến mình thấy cảm xúc sôi trào và ngọt ngào, mà là một đối tượng có thể kết hôn và nắm tay cùng mình đến nhau trọn đời. Khi yêu nhau, cô nàng luôn lấy kết hôn làm tiền đề của mối quan hệ, âm thầm lặng lẽ quan sát đối phương xem người đó có biết tính toán, hay đủ sức chăm lo cho gia đình hay không. Nếu phát hiện ra đó là một người vụng về không biết làm gì sất, không có suy nghĩ chín chắn, kế hoạch vững vàn gì cho tương lai thì chắc chắn Ma Kết sẽ chạy thật nhanh và không bao giờ quay đầu.11. Bảo Bình (20/01-18/02)
Không chấp chứa thể loại “Không nhanh nhạy, linh hoạt”
Bảo Bình có tư duy linh hoạt nhạy bén, rất nhiệt tình và hào hứng với những điều mới lạ. Nếu muốn ở bên Bảo Bình lâu dài và nghiêm túc, bạn cần học cách đồng cảm và chia sẻ sở thích, thưởng thức những điều mà nàng cho là đặc biệt. Nàng cực kì ghét tuýp người làm gì cũng từ từ chậm rãi, không đủ nhạy bén và lanh lợi. Nhưng, cô sẽ không nói lời chia tay mà để đối phương tự cảm nhận được và chuyện tình kết thúc một cách tự nhiên nhất có thể.12. Song Ngư (19/02-20/03)
Ghét nhất tuýp “Không lãng mạn”
Song Ngư là chòm sao luôn hướng đến sự lãng mạn và ngọt ngào chân thành. Một nửa của Song Ngư cần phải mang đến những cảm xúc lãng mạn và tự nhiên nhất. Cô nàng có thể từ bỏ nhiều thứ vì tình yêu đích thực của mình, chỉ cần nửa kia có thể khiến trái tim Song Ngư thực sự rung động. Nếu không được cảm nhận được sự lãng mạn và tinh tế, cây tình yêu của Ngư Nhi cũng sẽ trở nên khô héo dù có tưới nước.

Có thể bạn muốn biết: Tử vi ngày 21/10/2015 của 12 cung hoàng đạo
 
Top