Hình ảnh những chiếc bánh sinh nhật hài hước

Trong chuyên mục 'Ảnh đẹp' đăng bởi quynhanh1, 16/7/2016. — 8.552 Lượt xem

 1. quynhanh1

  quynhanh1 Thành viên mới

  Hình ảnh những chiếc bánh sinh nhật hài hước

  Hình ảnh những chiếc bánh sinh nhật hài hước


  Vào ngày sinh nhật, nếu được gia đình, người thân, bạn bè mua bánh sinh nhật tặng và cùng nhau thổi nến thì còn gì bằng. Nhưng đã bao giờ bạn nghĩ đến những chiếc bánh sinh nhật gây sốc chưa? Những chiếc bánh được trang trí độc đáo trong hinh anh hai huoc dưới đây sẽ thực sự gây bất ngờ cho người nhận đấy !

  [​IMG]

  [​IMG]

  Ảnh một: Chiếc bánh sinh nhật dành riêng cho fan của những chú chim điên này. Chắc các bạn đã quá quen thuộc với trò chơi Angry birds rồi chứ? Nếu một fan trung thành của trò chơi này mà nhận được chiếc bánh hẳn họ sẽ vô cùng thích thú và ngạc nhiên. Ảnh hai: bánh sinh nhật hình troll kèm theo dòng chữ: Eat all the cake (hãy ăn hết chiếc bánh). Chiếc bánh này có lẽ sẽ mang lại nhiều niềm vui cho người nhận, tuy hình thức không được đẹp lắm nhưng sự chân thành và tấm lòng thì thật lớn!

  [​IMG]

  Ảnh ba: bánh sinh nhật hình… con gà. Chiếc bánh ga- tô này được trang trí rất giống một con gà thật đang ngồi trên đống thóc phải không nào? Chiếc bánh có lẽ sẽ đem lại nhiều sự bất ngờ và thích thú cho người nhận được nó. Để được chia sẻ thêm nhiều anh dep khác, bạn hãy truy cập vào website của chúng tôi nhé.
   
 2. duyenthanh

  duyenthanh tôi ko muốn đi đâu trừ khi gặp đc bạn thân nhất Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  17/6/2016
  Bài viết:
  154
  Lượt thích:
  1.012
  Kinh nghiệm:
  93
  Nghề nghiệp:
  hoc sinh
  Trường:
  trung học phổ thông
  :KSV@18:Mình ko có thấy mắc cười trừ cái cuối cùng
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP