Hình ảnh ngộ nghĩnh hài hước về loài chó

anh456

Thành viên mới
Tham gia
12/5/2016
Bài viết
5
Hình ảnh ngộ nghĩnh hài hước về loài chó
Chó là một loại động vật nuôi rất nhiều trong gia đình để trông nhà, đề phòng trộm cắp. Hiện nay, người ta đã lai tạo ra rất nhiều loài chó hết sức đáng yêu và ngộ nghĩnh để làm thú cưng, nhưng dù có là loại chó nào đi chăng nữa, thì chúng đều có đặc điểm là luôn luôn trung thành và vô cùng đáng yêu khiến chủ lúc nào cũng muốn ôm vào lòng. hinh anh hai huoc về những chú chó với những cử chỉ và hành động vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu qua những bức ảnh dưới đây, cùng ngắm nhìn bạn nhé.

3-choi-xich-du-5966-1391177948.jpg


Ảnh một: chú chó bulldog trắng đang ngồi xích đu, khuôn mặt đanh đá ý nói: Đừng ai giành xích đu của tôi! Chó bò Anh hay Chó bò hay chó mặt bò là một giống chó đầu to, khoẻ và dũng cảm của Vương quốc Anh, chó Bull là giống chó có nguồn gốc từ chó ngao châu Á cổ xưa nhưng chỉ thực sự phát triển ở nước Anh.

1282550659_6.jpg


anh-nhung-chu-cho-hai-huoc-de-tang-gau-450766.jpg


Ảnh hai: Một… cô chó chân dài đeo kính đen mặc bộ đồ bơi trắng đỏ đang nằm trên bãi biển từ ghế sofa khoe thân hình nóng bỏng và hấp dẫn. Đã có anh nào bị cô quyến rũ chưa ??? Ảnh ba: Nhìn anh có ngầu không? Nếu có thì cho xin một like, không thì kệ, cũng cho xin một like nhé. Rất hài hước và thật thú vị phải không nào. Để có thêm những anh dep khác bạn vui lòng liên hệ qua website của chúng tôi nhé.
 
Top