Hình ảnh cắt mí mắt đẹp làm chao đảo cộng đồng mạng

tuan2279401

Thành viên mới
Tham gia
6/2/2017
Bài viết
0
Câu hỏi tư vấn: “Chào Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Mình nghe nhiều người nói chỗ các bạn cắt mí mắt đẹp lắm nên mình và hai người bạn mình nữa đang tính tuần sau đến chỗ các bạn để thực hiện. Tuy nhiên, trước khi đi mình mong các bạn gửi cho mình một số hình ảnh cắt mí mắt của các khách hàng bên các bạn để tụi mình tham khảo trước với bởi mình chưa được thấy nhiều hình ảnh trước sau thực hiện cắt mí mắt các bạn ạ. Mình cảm ơn! (Tú Lệ, Đà Nẵng)”.

Trả lời: Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã quan tâm đến dịch cắt mí mắt cũng như hình ảnh cắt mí mắt trước và sau tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Để giúp bạn hiểu rõ hơn cũng như có cái nhìn thực tế về dịch vụ cắt mí mắt tại chỗ chúng tôi. Chúng tôi xin cung cấp cho bạn một số thông tin và hình ảnh như sau:

Một số thông tin về dịch vụ cắt mí mắt

Trước khi cung cấp cho bạn các hình ảnh cắt mí mắt trước và sau của khách hàng tại thẩm mỹ viện của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về dịch vụ cắt mí mắt, để giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này. Cắt mí mắt là dịch vụ thẩm mỹ đang rất được ưa chuộng hiện nay. Với dịch vụ thẩm mỹ cắt mí mắt, tình trạng mắt một mí, mắt có mí lót, mắt có nhiều mỡ và da dư, mắt một bên không có mí, mắt sụp mí,…sẽ được khắc phục một cách hoàn toàn và triệt để. Sau cắt mí mắt, bạn sẽ có cho mình một đôi mắt hai mí tuyệt đẹp như ý muốn.

Có thể bạn quan tâm : Cắt mí mắt có hại không

hinh-anh-cat-mi-mat-1.jpg


Cắt mí mắt giành cho cả nam và nữ, dịch vụ thẩm mỹ này được đánh giá rất tốt bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu cũng như hàng triệu khách hàng trên thế giới. Đây cũng là dịch vụ thẩm mỹ mắt rất an toàn, đơn giản, thực hiện không mất nhiều thời gian. Chỉ tầm khoảng chưa đầy 30 phút là các bác sĩ sẽ thực hiện xong ca thẩm mỹ cắt mí mắt cho bạn mà không đau, không để lại sẹo, hạn chế tối đa mức độ xâm lấn nên không ảnh hưởng đến mắt, sức khỏe hay thị lực của bạn.

hinh-anh-cat-mi-mat-2.jpgHiện nay, cắt mí mắt đã và đang được ứng dụng thành công mỹ mãn tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Đã có rất nhiều khách hàng đến cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng và có cho mình một đôi mắt hai mí trẻ trung, đẹp hoàn hảo dưới mọi góc nhìn như ý muốn, trong đó có không ít khách hàng đã chia sẽ kinh nghiệm, của mình cho bạn bè gần xa cùng biết và thực hiện cắt mí mắt làm đẹp cho mình.

Có thể bạn quan tâm : hình ảnh cắt mí mắt

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
===========================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 08.3932 2222 - 08.3932 7777
 
Top