1. Maytronbetong

  Maytronbetong Thành viên mới

  Hiệu quả sử dụng của máy trộn bê tông tự hành Hồng Hà

  Máy trộn bê tông tự hành Hồng Hà được cải tiến từ dòng máy trộn cưỡng bức tại chỗ kết hợp cùng với hệ thống di chuyển giống xe ô tô tải giúp thiết bị vừa có khả năng đảo trộn bê tông vừa di chuyển được đến các điểm khác nhau trên công trường.
  [​IMG]
  Để có thể biết thêm về những hiệu quả khi sử dụng thiết bị bạn đọc hãy cùng Cơ khí Hồng Hà theo dõi bài viết sau nhé.
  - Thay thế người lao động đảo trộn hỗn hợp các phối liệu tạo bê tông thành phẩm.
  Nếu trước kia để có được khối lượng bê tông thành phẩm cần sử dụng người lao động sẽ phải mất rất nhiều công sức sử dụng các công cụ lao động thô sơ để đảo trộn các hỗn hợp phối liệu lại với nhau để tạo thành bê tông thành phẩm thì ngày nay máy trộn bê tông tự hành với cơ chế hoạt động của thiết bị máy móc công nghiệp sẽ hoàn toàn thay thế người lao động thực hiện các công đoạn đảo trộn tạo bê tông thành phẩm.
  [​IMG]
  - Tăng hiệu suất làm việc.
  Trung bình mỗi một mẻ trộn chỉ mất từ 5 – 7 phút kể từ khi bắt đầu xúc cấp vật liệu vào thùng trộn đến khi xả bê tông giúp người sử dụng chỉ trong một khoảng thời gian ngắn là người sử dụng đã có được khối lượng bê tông thành phẩm cần sử dụng mà không còn phải mất quá nhiều thời gian như trước kia nữa ==>Hiệu suất làm việc sẽ được tăng lên đáng kể.
  - Nâng cao chất lượng bê tông thành phẩm.
  Chất lượng bê tông thành phẩm khi được đảo trộn theo phương pháp thủ công sẽ phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm, kỹ thuật, thời gian đảo trộn của người lao động.
  [​IMG]
  Với cơ chế hoạt động của thiết bị máy móc kết hợp cùng với cơ chế đảo trộn cưỡng bức có 04 cánh trộn được thiết kế theo tiêu chuẩn, cầu trộn lớn, hộp số 4 cấp đảo chiều giúp hỗn hợp các phối liệu được đảo đều với nhau hơn, bê tông thành phẩm đạt chất lượng hơn.
  - Thay thế các loại thiết bị máy móc chuyên dụng vận chuyển vữa bê tông thành phẩm đến các điểm thi công khác nhau trên công trường.
  Thiết kế hệ thống di chuyển giống xe tải ben giúp máy có thể tự di chuyển đến các địa điểm khác nhau trên công trường với vận tốc trung bình 30 – 35km/h hoàn toàn có thể thay thế các loại thiết bị máy móc chuyên dụng cỡ lớn vận chuyển vữa bê tông đến các điểm khác nhau trên công trường.
  [​IMG]
  ==> Xem thêm "Tìm hiểu về máy trộn bê tông tự hành Hồng Hà"
  - Đảm bảo tiến độ thi công công trình.
  Với công suất đảo trộn lớn, thời gian đảm trộn nhanh, chất lượng bê tông thành phẩm được đảm bảo,... giúp người dùng rút ngắn được thời gian thi công, đảm bảo được tiến độ thi công công trình theo đúng yêu đầu đã đề ra.
  - Tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như các khoản chi phí quản lý.
  Là thiết bị đa năng nhưng lại có giá thành tương đối phải chăng giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí đầu tư thiết bị.
  [​IMG]
  Bên cạnh đó số lượng nhân công cần làm việc giảm, thời gian thi công được rút ngắn, giảm thất thoát nguyên vật liệu,... giúp người sử dụng giảm bớt được các khoản chi phí có thể phát sinh trong quá trình thi công.
  - Nâng cao an toàn lao động cho người công nhân.
  Với sự giúp đỡ của thiết bị máy móc người công nhân lao động trực tiếp thi công công trình sẽ hạn chế, giảm bớt được các sự cố, rủi ro không may có thể xảy ra trong quá trình làm việc. Giúp nâng cao an toàn lao động hơn nữa cho người công nhân.
  [​IMG]
  Qua đây chắc hẳn bạn đọc cùng Quý khách hàng cũng đã nắm rõ được những hiệu quả mà người sử dụng đạt được khi đưa các thiết bị máy trộn bê tông tự hành vào trong các công trình thi công xây dựng của mình rồi có đúng không ạ?
  Hãy đến với Cơ khí Hồng Hà để sở hữu cho mình những chiếc máy trộn bê tông phù hợp nhất nhé. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp các thiết bị máy móc xây dựng, chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trên thị trường hiện nay được các nhà thầu xây tin tưởng, lựa chọn.
  [​IMG]
  Hồng Hà niềm tin của mọi công trình!

  [​IMG]Xem thêm Video: https://www.youtube.com/watch?v=NfZowfsKDDw&t=60s
  [​IMG] Liên hệ mua máy, thủ tục nhanh gọn, an toàn, uy tín:
  [​IMG]Hotline: 0941913444
  [​IMG]Tư vấn bán hàng: 0941915696 - 0941915686 - 0941915676
  [​IMG] https://www.facebook.com/hongha.maytronbetong
  [​IMG] Email: hongha.mayxaydung@gmail.com
  [​IMG] Website: http://cokhihongha.vn
  https://mayxaydunghongha.com/
  http://maytronbetongvn.com/
  [​IMG] Địa chỉ nhà máy: Tuyến 2 Cụm Công Nghiệp Phú Thịnh, Đường La Thành, Phường Phú Thịnh, Thị xã Sơn tây, TP.Hà Nội
  [​IMG] Showroom: Km10 QL21, Ngã tư Lục Quân, Xã Cổ Đông, Thị xã Sơn Tây, TP. Hà Nội
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP