1. Nguyen1994

  Nguyen1994 Thành viên mới

  Hiệu quả chữa bệnh ung thư của cây xạ đen

  Cây xạ đen điều trị ung thư là một bài thuốc có nguồn gốc từ rất lâu đời của người Mường. Ngay từ tên gọi cây xạ đen theo tiếng Mường cũng có nghĩa là cây ung thư.

  [​IMG]

  Xạ đen là loại cây thuốc nam mọc tự nhiên trong các khu rừng của nước ta nhưng nhiều nhất vẫn là tập trung ở phía Bắc tỉnh Hòa Bình, nơi có nhiều người Mường sinh sống. Từ xưa, người dân xứ Mường đã sử dụng xà đen để làm thuốc mỗi khi bị đau ốm, mụn nhọt, vàng da, u bướu.

  Hiệu quả điều trị ung thư của cây xạ đen

  Cây xạ đen điều trị ung thư không chỉ đơn giản là một bài thuốc dân gian mà nó đã được giới y học trong và ngoài nước chứng minh.

  Các nghiên cứu cho thấy trong xạ đen có các hoạt chất Fanavolnoid , Quinon, hợp chất Saponin Triterbenoid. Đây là những hoạt chất quý có tác dụng chống nhiễm khuẩn, phòng chống Ung thư. Cũng theo một công trình nghiên cứu ở Trung Quốc năm 1997, trong Xạ đen có một loại hợp chất có tác dụng ngăn chặn, kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư ở ruột kết, đại trực tràng và cổ tử cung.

  Những tác dụng khác của cây xà đen:

  Ngoài tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư, xà đen còn có các tác dụng trong hỗ trợ điều trị bệnh sơ gan, viêm gan, cao huyết áp, tiểu đường, bệnh máu nhiểm mỡ, bệnh viêm nhiễm, trị chứng mất ngủ, chữa mụn nhọt, lỡ ngứa, tác dụng giảm đau, tăng sức đề kháng.

  [​IMG]

  Cách dùng xà đen trong hỗ trợ điều trị ung thư:

  - Dùng 50 - 60g xạ đen sắc với 1,5 lít nước trong khoảng 30 phút rồi chắt lấy nước uống. Có thể sắc uống nhiều lần trong ngày cho đến khi màu nước nhạt thì thôi.

  - Dùng 50 - 60g xạ đen, 40g bạch hoa xà thiệt thảo, 20g bán chi liên, sắc với 1.5 lít nước dùng uống trong ngày.

  Cây xà đen thực sự có hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị ung thư và một số bệnh khác. Không chỉ có tác dụng chữa bệnh, xà đen còn rất tốt cho sức khoẻ.

  Quý khách có nhu cầu xin liên liên hệ cửa hàng thảo dược Đức Thịnh, số điện thoại 0937.301.801
   
 2. thanhbinhouto1

  thanhbinhouto1 Thành viên mới

  Tham gia:
  3/7/2018
  Bài viết:
  17
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  ung thư không chỉ đơn giản là một bài thuốc dân gian mà nó đã được giới y học trong và ngoài nước chứng minh.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP