Hiệu quả căng da mặt nọi soi duy trì bao lâu?

haiantmy

Thành viên mới
Tham gia
30/8/2016
Bài viết
0
mặt nội soi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ giúp chị nhanh chóng có được một làn da mặt như ý nhất.

Các bác sĩ hàng đầu Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc thao tác chính xác trong quá trình thực hiện căng da mặt nội soi

cang-da-mat-1.jpg
Hy vọng, với những thông tin trên, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã giải đáp được phần nào thắc mắc của chị. Và nếu còn bất cứ băn khoăn nào, chị Linh có thể gọi điện thoại đến số Hotline 0904 570 988 để được các nhân viên tổng đài hỗ trợ kịp thời, hoặc đến trực tiếp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu thăm khám và tư vấn miễn phí trực tiếp.


Tôi đang có ý định đi căng da mặt nội soi nhưng không biết căng da mặt nội soi trong thời gian bao lâu thì hoàn thành. Công việc của tôi là làm hành chính nhà nước mà, nên thời gian rảnh cũng không có nhiều. Được biết Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ có uy tín, nhiều bạn bè của tôi cũng đã đến đây thực hiện nhiều dịch vụ nên tôi rất tin tưởng và lựa chọn. Vì thế, tôi mong sớm nhận được phản hồi từ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

(Trần Mỹ Linh, 38 tuổi, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội)


Trả lời:


Chào chị Mỹ Linh.


Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư "tuvan@thucuchospital.vn". Căng da mặt nội soi trong thời gian bao lâu cũng là thắc mắc của nhiều chị em khi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin được giải đáp như sau:


Căng da mặt nội soi là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ có khả năng cải thiện triệt để hiện tượng da mặt nhăn nheo, chảy xệ và và kém đàn hồi. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, căng da mặt nội soi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi cùng công nghệ hiện đại hàng đầu nên thời gian thực hiện rất nhanh chóng.


Thực hiện căng da mặt nội soi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nhanh chóng giúp chị em có một làn da mặt như ý

cang-da-mat-noi-soi-trong-bao-lau.jpg
Chỉ từ 90 – 120 phút thôi, chị sẽ sở hữu được một làn da như ý cho khuôn mặt của mình. Tuy nhiên, thời gian thực hiện còn phụ thuộc vào tình trạng da của mỗi khách hàng và mức độ khó của mỗi trường hợp. Vì thế, để có được lời giải đáp chính xác nhất cho thời gian thực hiện căng da mặt nội soi, chị Linh nên đến trực tiếp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để được các bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng da và từ đó đưa ra được thời gian cụ thể.
Phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều hiện đại của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc


cang-da-co.jpg
Ngoài thời gian thực hiện nhanh chóng, căng da mặt nội soi an toàn tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc còn chứng tỏ được ưu điểm vượt trội của mình khi khách hàng không mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể ra về ngay sau khi thực hiện căng da mặt nội soi. Vì thế, dù công việc hành chính bận rộn nhưng chị Linh có thể yên tâm rằng, phương pháp căng da


http://cangdathammy.com/tu-van/cang-da-mat-noi-soi-trong-thoi-gian-bao-lau.html
 
Top