Hiểu hơn mũ bảo hiểm có kính chống tia UV

Caithao

Thành viên mới
Tham gia
16/2/2016
Bài viết
0
mũ bảo hiểm có kính chống nắng được coi là một trong những phát minh vượt bậc của ngành nón bảo hiểm. Mang đến một sản phẩm tiện ích giúp người điều khiển xe mô tô hay xe gắn máy có thể điều khiển xe một cách an toàn dưới thời tiết xấu như mưa bụi hay gió bão, hay nắng gắt.

mu-bao-hiem-nua-dau-bulldog1.jpg


Việc sử dụng mũ thôi là chưa đủ bạn cũng cần phải vệ sinh mũ bảo hiểm có kính chống lóa thường xuyên để mạng lại hiệu quả cao nhất. Bởi lẽ việc không giữ gìn vệ sinh hay lau chùi mũ bảo hiểm thường xuyên sẽ gây ra nhiều mối nguy hại mà bạn không thể lường trước được.

Đầu tiên có thể kể đến nếu bạn để chiếc kính của mũ bảo hiểm mờ,bụi bẩn bám chặt thì sẽ ảnh hưởng đến tầm quan sát của bạn khi điều khiển xe. Cùng với đó là việc sử dụng mũ bảo hiểm bẩn là nguyên nhân gây ra gàu và nấm ngứa. Đặc biệt, môi trường ẩm ướt khiến vi khuẩn sinh sôi. Cần vệ sinh mũ thường xuyên mỗi tuần 1 lần, trong quá trình sử dụng để mũ ở những nơi khô ráo thoáng mát để mũ luôn được sạch sẽ.

Bạn có thể sử dụng dung dịch nước rửa bát hoặc dầu gội đầu để vệ sinh mũ bảo hiểm có kính chống tia uv. Bởi trong chúng có tất chẩy rửa nhẹ không làm ảnh hưởng đến da đầu mà vẫn làm sạch được mũ bảo hiểm. Đối với phần kính của mũ bảo hiểm bạn có thể dùng nước lau kính chuyên dụng để làm sạch chúng cho tầm quan sát rõ nét nhất cho người sử dụng

Với những chia sẻ trên đây của xưởng sản xuất mũ bảo hiểm CSC hy vọng bạn xe có những kinh nghiệm cho riêng mình trong quá trình sử dụng và vệ sinh mũ bảo hiểm có kính chống nắng. Chúc bạn thành công!
 
Top