Hiện tại tôi cần bán biệt thự FLC Hạ Long giá hấp dẫn

ngohuutri

Thành viên mới
Tham gia
6/4/2013
Bài viết
0
flc hạ long là Một quần thể nghỉ dưỡng lớn bao Gồm Sân golfd FLC Quảng Ninh, KhuNghỉ Dưỡng FLC Hạ Long, Biệt thự FLC Hạ Long,Liền kề,..., do chủ đầu tư FLC Hạ long và mới được khởi công xây dựng vào ngày 20.3 với tổng mức vốn điều lệ lên đến 3.400 tỷ đồng. Dự án nằm có địa hình đồi núi cao thoáng mát có thầm nhìn hướng biển vô cùng thuận lợi.

Vị Trí Hoàn Hảo của FLC Hạ Long Quảng Ninh
Quảng ninh được xếp hạng vào những thành phố có tiềm năng phát triển du lịch và nghỉ dưỡng nhất của nước ta. Với những hệ thống quần đảo tự nhiên có bề dầy lịch sử cùng những hình thù vô cùng lạ mắt, hấp dẫn thu hút hàng triệu khách du lịch trong và ngoài nước đến với Hạ Long. Cũng dựa trên sự tạo hóa tuyệt vời của tự nhiên, Tập đoàn FLC Hạ Long đã quyết định chọn Hạ Long là vị trí xây dựng Cho Dự án Biệt Thự FLC Hạ long. Với diện tích 220ha nằm trải dài trên ngọn đồi Văn hóa, tại tất cả các vị trí của dự án FLC quảng ninh bạn đều có thể ngắm trọn biển Hạ Long. Chính nhờ vị trí đắc địa này đã đem lại sự thành công và thu hút được rất nhiều các chủ đầu tư.

Dự án bao gồm 235 căn biệt thự đẳng cấp được hoàn thiện theo hình thức chìa khóa trao tay, đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao gồm các loại sau:

137 căn biệt thự loại 300m2 đến 500m2
34 căn biệt thự loại 600 m2
05 căn biệt thự loại 750m2
11 căn biệt thự loại 1050m2
02 căn biệt thự loại 1500m2
Tuy nhiên nhằm đáp ứng những nhu cầu đa dạng của khách hàng, Chủ đầu tư đưa ra nhiều gói sản phẩm linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng (nhận hoàn thiện thô, hoàn thiện cơ bản…)
Cụm biệt thự được chia thành 04 hạng dựa trên tiêu chí:
Tầm nhìn thuận lợi
Mức độ yên tĩnh
Các tiện ích chung của dự án
Các vị trí có tầm nhìn tốt dành cho các biệt thự có diệ tích lớn
Các vị trí gần khu vực tiện ích cộng đồng, hướng sân golf dành cho các loại bt diện tích nhỏ….
 
Top