HH Đặng Thu Thảo và những điều ít biết.

xuannguyen871

Banned
Tham gia
24/3/2016
Bài viết
0
Mọi người còn biết thêm gì về nàng Hoa hậu nhà chúng ta nhỉ? cùng chia sẻ cho Ad

IMG9760_2_zpsktu8ohn4.jpg

Đặng Thu Thảo sinh năm 1991 tại tỉnh Bạc Liêu. Năm 2012, là thí sinh miền Tây Nam Bộ đầu tiên đăng quang cuộc thi nhan sắc lớn nhất cả nước - Hoa hậu Việt Nam.

dang_thu_thao_8a_ZNFF_zpssmm5vpkp.jpg

Thời điểm đăng quang hoa hậu, chỉ số hình thể ba vòng của Đặng Thu Thảo là 83-60-90, chiều cao 1,73 m, nặng 49 kg. Khi đó, cô đang là sinh viên Trường Đại học Tây Đô (Cần Thơ).

dang_thu_thao_22_LUIP_zps65uftwws.jpg

Nhờ vẻ đẹp mong manh như sương khói và lối sống "miễn nhiễm" với scandal, Đặng Thu Thảo được ví là "Hoa hậu của các Hoa hậu". Bên cạnh đó, cô cũng tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện sau cuộc thi, nên rất được lòng người hâm mộ.

dang_thu_thao_9_JPHY_zpsywob2fft.jpg

Trái với nhiều nhan sắc Việt muốn đi thi hoa hậu để có danh hiệu và dễ dàng tiến thân trong showbiz, Đặng Thu Thảo tư duy hoàn toàn ngược lại.

dang_thu_thao_19_TOEQ_zps3osu2lbn.jpg

Cô nói: "Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam là một cơ duyên đối với cuộc đời tôi, nhưng tôi không nghĩ rằng là hoa hậu thì phải tham gia showbiz".

dang_thu_thao_15_JTLD_zpsmcgg38cn.jpg

Hoa hậu Việt Nam 2012 sẵn sàng từ chối nếu sự kiện giải trí hoặc quảng cáo không phù hợp, cho dù được trả cát-xê rất cao. Chính vì vậy, cô cũng từng bị cho là kiêu và khó gần.

dang_thu_thao_17_UUFS_zpsu7knyqvo.jpg

Trước ý kiến này, Đặng Thu Thảo cho rằng, cô có những quy tắc sống và làm việc riêng. Cô quan niệm, thà "mất lòng trước, được lòng sau" còn hơn khiến cuộc sống của mình thêm rắc rối.

dang_thu_thao_11_VSRQ_zpsvbahqhdm.jpg

Đặng Thu Thảo có lẽ là Hoa hậu Việt Nam có cuộc sống bấp bênh và vất vả nhất trước khi đăng quang. Năm Thu Thảo đang học năm cuối Trung học phổ thông, gia đình cô gặp phải biến cố lớn. Công việc làm ăn của cha cô gặp khó khăn, ông lại mắc bệnh tiểu đường nên gia đình cô phải bán đi căn nhà đang ở để có tiền trị bệnh cho cha.

dang_thu_thao_14_BXMC_zps031beb3t.jpg

Chia sẻ với báo giới, Đặng Thu Thảo từng trải lòng, ước mơ của cô là trước năm 30 tuổi sẽ trả hết nợ nần, xây nhà cho bố mẹ và nuôi em mình ăn học. Năm 24 tuổi, cô đã hoàn thành hết những điều đó.

dang_thu_thao_6_NZMS_zpsdc8ha78m.jpg

Đi lên từ khốn khó nên Đặng Thu Thảo rất trân trọng những gì mình đang có. "Tôi tự hào vì mình đã có thể kiên nhẫn rèn giũa chính mình để bước qua những áp lực từ cuộc sống, từ danh hiệu Hoa hậu Việt Nam", Đặng Thu Thảo nói.

dang_thu_thao_7_XCXQ_zpspit3qv6p.jpg

Với Đặng Thu Thảo, cô tự tin nhất khi được trò chuyện với một ai đó, được bộc lộ tất cả những điểm mạnh, những suy nghĩ, tình cảm của mình với người đó để hiểu và yêu quý mình hơn. "Tôi nghĩ mỗi người ai cũng cố gắng để hoàn thiện bản thân và khi bạn được nhận từ mọi người sự yêu quý thì đó là điều tuyệt vời nhất".

dang_thu_thao_1a_SJFU_zpsc3ghv7qn.jpg

Về danh xưng "Hoa hậu của các hoa hậu", Đặng Thu Thảo luôn rất khiêm tốn. Cô nói: "Tôi không muốn khoa trương bản thân bằng những tính từ hoa mỹ mà muốn khắc họa chính mình bằng trách nhiệm. Đầu tiên là với bản thân, sau đó là với gia đình, xã hội, với ngôi vị Hoa hậu Việt Nam và những người thương yêu, tin tưởng tôi".

dang_thu_thao_1b_VRFD_zpsxyvfrjqb.jpg

Vẻ đẹp tựa thiên thần của Đặng Thu Thảo luôn khiến người đối diện xao xuyến. Cô cho biết sẽ đảm nhận vai trò giám khảo của Hoa hậu Việt Nam 2016. Cô cho rằng, Tân Hoa hậu sẽ là người mang vẻ đẹp hiện đại nhưng vẫn giữ được nét đẹp tiêu biểu của người phụ nữ Việt.

dang_thu_thao_2a_JASG_zpsbvuqspqp.jpg

Trong chuyện tình cảm, Thu Thảo cho biết cô chưa bao giờ mất niềm tin vào tình yêu, bởi đó là thứ tình cảm thiêng liêng, cao quý mà ai cũng muốn theo đuổi trong cuộc đời. "Tôi tin là có tồn tại tình yêu mãi mãi" - người đẹp Bạc Liêu tâm sự.

Hiện tại, Đặng Thu Thảo hạnh phúc bên bạn trai - doanh nhân trẻ Nguyễn Trung Tín. Được biết, Trung Tín tốt nghiệp Đại học Melbourne (Australia) vào năm 2011 và là một người có tiếng trong giới kinh doanh bất động sản. May mắn sinh ra trong một gia đình có tiềm lực kinh tế vững chắc nhưng Trung Tín vẫn chứng tỏ được bản lĩnh của mình khi đứng ra hoạt động độc lập. Mới đây, anh lọt trong top 30 người trẻ nổi bật dưới 30 tuổi của Forbes Việt Nam./.
 
Top