1. gracefulkitten

  gracefulkitten Vừa già vừa lười !!!! Thành viên thân thiết

  Heidi Klum - Siêu mẫu hóa trang Halloween "sốc" nhất thập kỷ!

  Với 10 bộ trang phục làm "náo loạn" truyền thông trong suốt 10 năm qua.[​IMG]

  Tràn ngập ý tưởng và đầu tư trang phục cực kỳ nghiêm túc, nữ siêu mẫu người Đức Heidi Klum trong suốt một thập kỷ qua không năm nào là cô không khiến người khác phải "ngước nhìn" trong mỗi mùa Halloween. Bởi, cô mỗi khi hóa trang là hóa trang thật độc đáo và không "đụng hàng". Được biết, Heidi đã "tận dụng" những người bạn cùng làm trong ngành thời trang để "nhào nặn" ra những bộ cánh cực kỳ "chất" như thế này. Cùng nghía nhé!

  [​IMG]
  2001, siêu mẫu người Đức diện một bộ đồ bó sát màu trắng kín đáo nhưng vẫn không kém phần gợi cảm. Heidi còn "bê nguyên" cả một chú ngựa để chu du Halloween cùng. Điểm nhấn còn là ở vùng miệng "rỉ máu" của Heidi nữa.
  [​IMG]
  Sexy và nổi bật, đó là phóng cách mà Heidi chọn vào năm 2002. Nhân vật Betty Boop đã được cô nàng hóa thân một cách hài hước, có "khuyến mãi" thêm đôi răng nanh dài sắc nhọn.

  [​IMG]
  Không hiểu Heidi đã "đắp" lên người bao nhiêu kí vàng nhưng nguyên bộ đồ mà cô nàng diện vào 2003 đã đủ khiến người khác liên tưởng ngay tới... người ngoài hành tinh!

  [​IMG]
  Màu đỏ "lên ngôi" vào năm 2004, và với Heidi, cần có một người bạn "xương khô" nữa mới hoàn chỉnh toàn bộ phụ kiện của nữ siêu mẫu phù thủy này.

  [​IMG]
  Cứ nhìn dãy khán giả đằng sau cô ấy mà xem, không ai có thể rời mắt khỏi... bộ tóc của Heidi khi cô nàng sải bước trên đường phố vào mùa Halloween 2005

  [​IMG]
  2006: Khệ nệ với bộ đồ rắn khá bất tiện này, nhưng bù lại ngay ngày hôm sau Heidi đã xuất hiện "ngập tràn" trên mặt báo.

  [​IMG]
  2007: Đơn giản những vẫn gây chú ý cực kỳ, Heidi đã trở thành một... tiểu thư mèo chính hiệu

  [​IMG]
  2008: Bạn đã chịu "ngả mũ" bái phục trước hình ảnh nữ thần Kali của Ấn độ mà Heidi hóa trang chưa?

  [​IMG]
  2009: Ngôi sao quạ đen trên thảm đỏ??

  [​IMG]
  Và mới nhất, năm 2010 này, Heidi đã từ "siêu mẫu" trở thành "siêu nhân"!!!
   


  vesau thích điều này.


Đang tải...
Chủ đề liên quan - Heidi Klum Siêu Diễn đàn Date
Tại sao cửa tự động TC-125B được sử dụng nhiều cho nhà máy và siêu thị Kiến trúc - Xây dựng 1/7/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP