hệ thống quản lý cổng tự động swing barrier trên thị trường toàn quốc

nguyenhaihn1989

Thành viên mới
Tham gia
30/9/2017
Bài viết
0
hệ thống quản lý cổng tự động swing barrier trên thị trường toàn quốc


cua tu dong swing barrier một giải pháp hiệu quả nhất cho các nhà quản lý. Trong khi hiện nay tình trạng trộm cắp tài sản thường xuyên xảy ra và ngày càng tinh vi tại các công ty, cửa hàng,bãi gửi xe,sân bay,siêu thị và các trung tâm thương mại gây thiệt hại không hề nhỏ làm các nhà quản lý luôn cảm giác mất an toàn. Để giải quyết được vấn đề này vietnamsmart đã cung cấp cho quý khách hàng hệ thống cửa xoay ba chạc đánh tan cảm giác mất an toàn cho bạn.


Một giải pháp và quá trình cài đặt đầu tiên được thực hiện tại,sân bay như một phần của một dự án xây dựng nâng cấp tổng thể của đối tác kinh doanh.hệ thống quản lý từ cửa xoay 3 chạc nói,ban đầu đã xem xét việc lắp đặt một hệ thống hoàn toàn trực tuyến kiểm cho toàn bộ một tòa nhà là tốn kém và không phải lúc nào cũng đạt được về mặt kỹ thuật do nguồn điện và cáp mạng chạy vấn đề.Chúng ta đều biết sự khó khăn khi tiến hành cài đặt vật lý của khóa như sự kết nối thông tin các phòng của một tòa nhà, độ dày, độ rộng đố cửa…Bạn sẽ phải khoan, đặt vị trí dây, đặt cố định ngầm sao cho con người được an toàn, giải pháp hiệu quả.


Sản phẩm cửa xoay 3 chấu được khai sinh nhờ nền khoa học công nghệ phát triển. Trước đó, tại các khu vực công cộng như nhà ga, việc đảm bảo an ninh tại đây luôn được đặt ở mức cao nhất. Tuy nhiên thời đó những thiết bị bảo mật an ninh như cửa xoay tự động chưa được sản xuất thì việc bảo vệ chỉ ở mức thủ công.


  • hệ thống cửa xoay tự động thông minh còn rất nhiều cho doanh nghiệp lựa chọn như;


Công ty TNHH VietnamSmart là một trong những cung cấp các thiết bị cửa xoay Tripod Turnstile hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Đây là những thiết bị thông minh có thể kiểm soát tối đa việc ra vào cũng như hỗ trợ phân làn người ra vào khu vực để tránh ùn tắc.những khu vực của doanh nghiệp,chúng tôi cung cấp trên thị trường hệ thống cửa xoay tự động ba chạc để kiểm soát nhân viên ra vào.sản phẩm sẽ được lắp đặt tại những điểm ra vào khu trung tâm của thương mại hay cua xoay tu dong Barrier,với tính chất xác minh an ninh bật cao.hệ thống kiểm soát này sẽ đảm bảo được an toàn cho khu vực ra vào.ngoài ra mong muốn tối ưu hóa việc quản lý,cần kết hợp hài hòa giữa kiểm soát an ninh và quản lý nhân viên.


hệ thống cửa xoay tự động Barrier cũng thường được lắp đặt tại các khu vực nhà ga như sân bay, ga tàu hay cảng biển.thiết bị barrier tự động này hoạt động dựa trên hệ thống soi hành lý. Hành lý sẽ được đặt trên băng truyền rồi được chuyển qua hệ thống máy soi. Nếu không phát hiện vấn đề gì thì hệ thống sẽ để hành lý trên băng chuyền tới khu vực khoang hành lý trên phương tiện hoặc được đưa tới chỗ cá nhân ra vào khư vực.


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị nhận dạng khuôn mặt ra vao và khóa cửa kính cường lực hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 
Top