hệ thống quản lý cổng tự động swing barrier chính hãng trên toàn quốc

nguyenhaihn1989

Thành viên mới
Tham gia
30/9/2017
Bài viết
0
hệ thống quản lý cổng tự động swing barrier chính hãng trên toàn quốc


Với sự phát triển công nghệ nhận diện ngày càng phát triển,chiếc cổng an ninh phân làn tự động ngày nay không còn lạ lẫm gì với các doanh nghiệp.mỗi công ty,doanh nghiệp với các lĩnh vực khác nhau yêu cầu cần lựa chọn thiết bị cổng tự động phù hợp nhất.chúng ta nên lựa chọn chiếc cổng tự động barrier hay bằng thẻ cảm ứng cho doanh nghiệp của mình,mời quý doanh nghiệp cùng vietnamsmart tìm hiểu về vấn đề này.


Chính vì vậy hệ thống cổng tự động Barrier đã trở thành một phương tiện đi lại chính tại các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, bệnh viện,sân bay,bãi gửi xe... và nhằm đáp ứng nhu cầu và đảm bảo sự an toàn và an ninh thì hệ thống cửa an ninh phân làn tự động đã ra đời góp phần không nhỏ vào việc đảm bảo an toàn và giúp cho nhà quản lý có thể dễ dàng giám sát mọi hoạt động ra vào của từng đối tượng một cách hiệu quả nhất.


Giải pháp này sử dụng cửa quay tay bằng cổng xoay 3 chạc, đây là giải pháp sẽ sử dụng các cửa tay quay đặt tại lối ra vào nhằm kiểm soát mọi hoạt động của con người. Các cửa này sẽ hoạt động và làm việc dựa trên nguyên tắc sử dụng các thanh inox chặn không cho thành viên khác ra vào tự do. Nếu muốn qua trạm kiểm soát phải tiến hành xác nhận thông tin bằng thẻ hoặc bằng vân tay, khi đã xác nhận thành công thì cổng sẽ tự mở để người đó đi vào.Các thiết bị cổng xoay ba chạc bằng cổng xoay được làm bằng thép không rỉ kết hợp với đó là màu sắc sáng sẽ giúp cho hệ thống được chắc chắn đồng thời đem lại sự sang trọng khi lắp đặt.


  • ngoài ra thiết bị cổng xoay 3 chạc để cho doanh nghiệp công ty lựa chọn như;


Phần mềm để giúp việc quản lý và lưu trữ mọi thông tin: mỗi người trước khi muốn ra vào tại khu vực kiểm soát sẽ được đăng ký mọi thông tin có thể bằng thẻ hoặc bằng vân tay. Khi người đó đến làm việc hay ra vào chỉ cần check thông tin qua cổng tự động flap barrier, sau đó mọi thông tin sẽ được chuyển về máy tính có chứa phần mềm để quản lý. Nó sẽ giúp cho những nhân viên quản lý nhân sự có thể dễ dàng biết được thời gian làm việc của từng người.



Đối với các khu thương mại, chúng tôi cung cấp đến hệ thống cổng tự động swing barrier để kiểm soát ra vào. Thiết bị sẽ được lắp đặt ngay tại điểm ra vào của khu trung tâm thương mại hay cong tu dong Barrier lắp đặt tại cửa ra vào khu nhà ở và khách sạn. Với tính chất xác thực an ninh bậc cao, hệ thống kiểm soát này sẽ đảm bảo được sự an ninh ra vào, tính chuyên nghiệp trong quản lý. Ngoài ra với mong muôn tối ưu việc quản lý, cần kết hợp hài hòa giữa kiểm soát an ninh và quản lý nhân viên,vận hành hệ thống.


thiết bị cong tu dong flap barrier khi trạng thái bình thường thì hệ thống chốt cửa có nhiệm vụ ngăn chặn việc có người đi qua cửa kiểm soát. Mỗi người làm việc tại khu vực được kiểm soát cần đăng kí vào hệ thống kiểm soát vào ra, qua đó được người quản lý cấp một quyền truy cập duy nhất (thẻ vào ra, mã số, vân tay….).Khi muốn vào hoặc ra khu vực kiểm soát họ bắt buộc phải sử dụng quyền này để xác thực với hệ thống. Đầu đọc kiểm soát vào ra được kết nối với PC qua đó thông tin vào ra của người truy cập vào khu vực được quản lý chặt chẽ. Các thông tin này giúp người quản lý có thể giám sát được quá trình làm việc của nhân viên bất kỳ qua đó kết hợp chấm công.


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị nhận dạng khuôn mặt ra vao và nhận dạng khuôn mặt hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 
Top