1. Kênh Sinh Viên

  Kênh Sinh Viên Cộng đồng sinh viên Việt Nam

  Hệ thống đánh giá các đơn vị giáo dục Edu2Review nhận được đầu tư từ Singapore

  Vào ngày 22/03/2018, dự án startup giáo dục Edu2Review.com chính thức công bố việc nhận được vốn đầu tư lớn từ quỹ Nest Tech Venture - Singapore. Khoản đầu tư này đánh dấu đơn vị Edtech đầu tiên của Việt Nam nhận được đầu tư từ nước ngoài trong năm 2018.

  [​IMG]

  Anh Austin Carter – Đồng sáng lập kiêm Giám đốc tài chính tại Edu2Review cho biết: "Edu2Review rất vinh hạnh hợp tác với quỹ đầu tư chuyên nghiệp như Nest Tech Venture. Đây là một đòn bẩy rất lớn giúp Edu2Review vững tin đạt được sự tăng trưởng đột phá trong thời gian tới”. Cũng theo Austin, do thoả thuận bảo mật giữa hai bên, giá trị thương vụ vòng 2 không được tiết lộ.

  Nest Tech Venture là quỹ đầu tư mạo hiểm đến từ Singapore chuyên rót vốn vào các dự án startup công nghệ tại Việt Nam và Myanmar ở giai đoạn seed round (hạt giống) và sau đó. Nest Tech đầu tư trên nhiều lĩnh vực nhưng đặc biệt quan tâm đến những dự án có ý tưởng đột phá và khả năng tăng trưởng nhanh. Tiêu chí hàng đầu mà Nest Tech Venture quan tâm ở các dự án khởi nghiệp chính là một đội ngũ mạnh, đoàn kết có năng lực triển khai ý tưởng và chứng minh tính khả thi của mô hình kinh doanh.

  Bên cạnh đó, Nest Tech không đơn thuần chỉ đầu tư tài chính mà còn cung cấp kiến thức quản trị, kết nối thị trường và mạng lưới quan hệ để giúp các startup thực sự cất cánh.

  Bàn về cơ hội đầu tư, Ông Soe Moe Kyaw Oo, giám đốc điều hành quỹ mạo hiểm Nest Tech Venture, đơn vị đầu tư vào Edu2Review chia sẻ: “Chúng tôi rất tin tưởng vào đội ngũ sáng lập và vận hành của Edu2Review. Các bạn là một tập thể đoàn kết, đầy khát vọng, đặc biệt nhiều nhân sự chủ chốt là người nước ngoài đang sát cánh phấn đấu vì một sứ mệnh nâng tầm nền giáo dục Việt Nam”. Đồng thời, Ông Moe cũng đặt ra kỳ vọng mô hình Edu2Review sẽ nhanh chóng mở rộng ra khu vực châu Á và trở thành một thương hiệu giáo dục quốc tế về đánh giá và đặt chỗ khoá học.

  Về Edu2Review

  Được thành lập từ giữa năm 2015 bởi Hồ Hoàn (du học sinh Phần Lan) và Austin Carter (Canada), Edu2Review mang trong mình khát vọng kết nối hàng triệu người học với các đơn vị đào tạo chất lượng thông qua một nền tảng đánh giá trung tâm và đặt chỗ khoá học.

  Đến nay Edu2Review đã đạt được nhiều con số ấn tượng: hơn 5000 đơn vị đào tạo đăng ký trong cơ sở dữ liệu, 30.000 đánh giá xác thực từ học viên… Chỉ tính riêng trong năm 2017, Edu2Review đã phục vụ gần 4.2 triệu lượt người dùng, đồng thời xử lý hơn 25.000 lượt đặt chỗ khoá học trên toàn hệ thống.

  Bên cạnh những con số biết nói, Edu2Review cũng đạt được nhiều giải thưởng danh giá trong cộng đồng khởi nghiệp: Giải nhất cuộc thi Startup Wheel 2016, Giải nhì cuộc thi Hatch Fair 2016, Top 5 startup tranh tài tại hội nghị APEC 2017.

  Chính những thành quả đó đã và đang giúp Edu2Review trở thành nền tảng kết nối giáo dục lớn nhất Việt Nam hiện tại.

  Chia sẻ về định hướng 2018, anh Hồ Hoàn, Giám đốc điều hành của Công ty EBIV, đơn vị vận hành Edu2Review.com, tiết lộ: “Mục tiêu của Edu2Review năm 2018 là phục vụ 7.5 triệu lượt người dùng, thu hút 120.000 lượt đặt chỗ khoá học và biên tập dữ liệu của 20.000 đơn vị đào tạo tại Việt Nam. Chúng tôi hướng tới việc xây dựng một cơ sở dữ liệu hoàn chỉnh về các đơn vị đào tạo tại Việt Nam”.

  [​IMG]

  Hồ Hoàn và đội ngũ công ty mong muốn Edu2Review.com sẽ giúp thêm nhiều học viên có thể chọn được nơi học tập phù hợp với bản thân. Từ đó giúp họ có cơ hội nghề nghiệp tốt hơn trong tương lai.

  Phong trào khởi nghiệp Việt Nam sau thời gian ban đầu sôi nổi đang dần đi vào chiều sâu chất lượng. Edu2Review là một đơn vị Edtech đón đầu xu hướng đó và nắm chắc cơ hội để tiến lên phía trước. Sự đồng hành từ Nest Tech Venture là một đòn bẩy rất lớn giúp Edu2Review đi nhanh hơn trên sứ mệnh giúp hàng triệu học viên tìm nơi học phù hợp của mình.
   
Đang tải...
Từ khóa:

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP