Hệ thống chuyên phân phối máy lạnh tủ đứng LG,máy lạnh tủ đứng Daikin giá rẻ toàn TP HCM

linhhailongvan

Thành viên mới
Tham gia
28/11/2018
Bài viết
0
Hải Long Vân xin giới thiệu 2 dòng máy lạnh được sản xuất tại Thái Lan: máy lạnh tủ đứng LG,máy lạnh tủ đứng Daikin – Dòng máy lạnh đang hot nhất và được khách hàng tin dùng số 1 trên thị trường hiện nay bởi chất lượng cũng như giá cả.

Máy lạnh tủ đứng Daikin có đầy đủ chủng loại: nhất từ 1 chiều, 2 chiều đến hàng thông thường và Inverter cùng với dải công suất đầy đủ trải dài từ 28.000 đến 100.000Btu, cho khách hàng sự lựa chọn phong phú nhất.
1-daikin-tu-dung6821_300x178.jpg

Máy lạnh tủ đứng Daikin thuộc công nghệ của Nhật Bản, được sản xuất tại Thái Lan, bảo hành chính hãng 1 năm cho dàn lạnh và 4 năm cho máy nén cực uy tín.

Máy lạnh tủ đứng LG luôn thuộc top đầu những điều hòa bán chạy ở thị trường nước ta. Hình thức đẹp, chất lượng ổn định, giá thành hợp lý và đặc biệt là có thương hiệu, khi phân vân không biết nên sử dụng hãng máy lạnh nào thì LG chắc chắn là sự lựa chọn không thể an toàn hơn.

Máy lạnh tủ đứng LG - Bảo hành chính hãng 01 năm cho toàn máy kèm theo phiếu bảo hành – Sản phẩm thuộc công nghệ Hàn Quốc, được sản xuất tại Thái Lan.

Tham khảo thêm thông tin đầy đủ về máy lạnh tủ đứng LG và máy lạnh tủ đứng Daikin tại đường link sau:

https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-lg/

https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-daikin/

Tham khảo thêm đầy đủ nhất về tất cả các dòng máy lạnh tủ đứng tại đường link sau:

http://maylanhhailongvan.com/may-lanh-tu-dung/

Thông tin mua hàng:

Bộ phận kinh doanh: 028.6250.4576 & 028.6680.5478

Bộ phận kỹ thuật: 0909787022 Mr Hoàng.

Email yêu cầu báo giá nhanh nhất: maylanhchuyennghiep@gmail.com

Máy lạnh tủ đứng LGMáy lạnh tủ đứng Daikin đang bán chạy nhất hiện nay – Hải Long Vân chuyên tư vấn – khảo sát – Lắp đặt trọn gói công trình với giá cạnh tranh nhất thị trường – Dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp nhất toàn quốc.
 
Top