Hệ thống chuông báo giờ trường học

tam phuc

Thành viên mới
Tham gia
19/7/2013
Bài viết
0
HỆ THỐNG CHUÔNG BÁO GIỜ TRƯỜNG HỌC, HỆ THỐNG CHUÔNG BÁO GIỜ NHÀ XƯỞNG
Hiện nay việc đảm bảo giờ giấc cho trong các nhà trường, các khu nhà xưởng là rất cần thiết. Hệ thống chuông báo giờ tự động sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí về thời gian, con người cũng như làm gia tăng tối đa hiệu quả công việc. Băn khoăn của bạn là đặt mua hệ thống báo giờ tự động đó ở đâu, giá thành và chất lượng như thế nào? Hãy đến với Công ty TNHH Công nghệ và Thương mại Tâm Phúc http://tamphuc.net là công ty hàng đầu chuyên phân phối các loại hệ thống chuông báo giờ cho nhà trường và hệ thống chuông báo giờ cho nhà xưởng với giá cả hợp lý, sản phẩm chất lượng cao, uy tín.
Hiện nay, chúng tôi cung cấp 2 hệ thống chuông báo cho các trung tâm đào tạo:
1. HỆ THỐNG CHUÔNG ĐIỆN CÓ DÂY DẪN
reng%20co%20day.bmp
Sơ đồ hệ thống chuông điện có dây.
Hệ thống có dây dẫn phù hợp cho các trường học, các trung tâm đào tạo đang trong quá trình xây dựng (Hệ thống chuông báo đi chung đường dây điện ngầm với hệ thống điện), hoặc việc đi dây dẫn dễ dàng.
Nếu các đơn vị này đã đi vào hoạt động ổn định, các bạn không muốn khoan phá hay chạy các dây điện nổi làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và khuân viên trường học thì không nên dùng hệ thống chuông có dây.
2. HỆ THỐNG CHUÔNG ĐIỆN KHÔNG DÂY (WIRELESS-RING)

200_1.jpg
Sơ đồ hệ thống chuông điện không dây
Hệ thống chuông điện không dây là sản phẩm tiên tiến nhất hiện nay trong lĩnh vực chuông báo giờ tự động. Hệ thống được các kỹ sư giàu kinh nghiệm của công ty chúng tôi nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện sử dụng công nghệ sóng vô tuyến (Radio Frequency).
Hệ thống không dây rất phù hợp cho các trường học đã đi vào hoạt đông ổn định, không phá vỡ khuôn viên, thẩm mỹ của đơn vị quý vị.
Nếu đơn vị quý vị có nhiều tòa nhà cách xa nhau, việc đi dây dẫn từ nhà này sang nhà khác là một điều thật khó khăn, trường hợp này hệ thống chuông điện không dây là sự lựa chọn không thể tối ưu hơn.
Các hệ thống chuông của chúng tôi được các chuyên gia và kỹ sư hàng đầu trong lĩnh vực Điện tử-Tự động hóa của trường ĐH Bách Khoa Hà Nội nghiên cứu thiết kế.
Các thiết bị của chúng tôi đã thuyết phục được các phòng thí nghiệm và kiểm định tại ĐH Bách Khoa Hà Nội và đã được cấp GIẤY CHỨNG NHẬN đảm bảo ổn định và chất lượng tại Bộ môn KỸ THUẬT ĐO VÀ TIN HỌC CÔNG NGHIỆP (BK-3i) của ĐH Bách Khoa Hà Nội
GiayChungNhan_3D.jpg
:KSV@06: :KSV@06: :KSV@06:

Để được biết chi tiết hơn về hệ thống xin mời quý khách liên hệ trực tiếp với bộ phận chuông báo giờ của chúng tôi:
Phone: 04 6290 7582 Hotline: 0168 556 2231
Email: tamphuccontact@gmail.com website: tamphuc.net
Công ty TNHH Công Nghệ& Thương Mại Tâm Phúc
Đ/c: 105 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
VPGD: 43B Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội
 
Top