Hè sôi động với ngày hội thể thao Vinschool

tienguyen28

Thành viên mới
Tham gia
7/5/2015
Bài viết
1
Ngày hội thể thao Vinschool là nơi các bạn học sinh có thể thể hiện khả năng của mình, tham gia chơi những môn thể thao đầy sôi động với sự cổ vũ của hàng trăm học sinh Vinschool và các bậc phụ huynh. Nơi đây cũng là nơi phát hiện tài năng thể thao của các bạn học sinh để có phương pháp tập luyện hợp lý và đi thi đấu ở các giải trong và ngoài nước. Sau những căng thẳng của kỳ thi cuối kỳ, các em đã có một ngày hội thể thao tràn ngập năng lượng, đua tài ở nhiều môn thể thao khác nhau. Và trong mùa hè này, Vinschool Times City Park Hill sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động hay ho khác giúp các em học sinh có một mùa hè sôi động và đầy ý nghĩa.


Không khí thể thao sôi động, cao thượng tràn ngập trong toàn thể ngôi trường Trung học Vinschool, khiến các em thêm hăng hái và hào hứng. Nhiều lớp đã cùng tụ họp tất cả thành viên để lên kế hoạch, bàn chiến thuật, cổ vũ, hỗ trợ các “vận động viên” gà nhà và nâng cao thể lực cho ngày “ra quân” chính thức.


Buổi lễ khai mạc đã chứng kiến những tiết mục cổ vũ sôi động do chính các em học sinh của các lớp tự dàn dựng, tập luyện và biểu diễn. Đây là dịp thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của các em học sinh Vinschool.
Tất cả các thầy cô giáo của tổ Thể chất Vinschool cũng “ra quân” với vai trò là trọng tài, giữ cho những trận đấu được diễn ra công bằng, cao thượng
Có thể bạn quan tâm:Kết thúc ngày hội, lớp 6A6 đã đạt Giải Nhất khối 6, Giải Nhì thuộc về lớp 6A10, Giải Ba thuộc về lớp 6A4. Ở khối 7-8, lớp 8A3 đã đạt Giải Nhất toàn đoàn, lớp 7A3 đạt Giải Nhì và lớp 8A1 đạt Giải Ba. Ở khối 9-10, lớp 10A3 đạt Giải Nhất, lớp 10A1 đạt Giải Nhì và lớp 10A5 đạt Giải Ba.
 
Top