hè này lai rai cùng bia sệt

trangankhang1993

Thành viên mới
Tham gia
15/4/2015
Bài viết
0
hè này lai rai cùng bia sệt
Mùa hè đang đến gần, thời tiết bắt đầu oi ả. Ở các địa điểm quán ăn, quán nhậu các cốc bia có đá dường như chưa làm thỏa mãn cơn khát cho dân nhậu và những người sành uống bia. Vì khi uống bia với đá, đá sẽ tan chảy thành nước làm cho mất đi hương vị, nồng độ của bia, uống bia sẽ lạt.Cách khắc phục những điều này chỉ có loại bia sệt.
Khi bạn dùng bia sệt sẽ cảm thấy rất đặc biệt vì bên ngoài trai bia sẽ sẽ cảm giác đông đá, khi khui chai bia ra, bia sẽ lập tức đông lại từ miệng chai tới đáy, khi uống bia bạn sẽ không cần đá, bia sẽ sệt sệt rất thú vị, đặc biệt là bia sệt vẫn dữ được nhiệt độ lạnh lâu khi ở ngoài điều kiện bình thường.Bạn muốn làmbia sệt nhanh ngon tuyệt tại nhà như quán nhậu.

Bạn có thề bỏ vào tủ đông trong vòng 3h – 8h, tuy nhiên làm theo cách này chỉ ướp được số lượng rất ít, mà chúng ta còn phải kiểm tra thường xuyên, bia dễ bị hỏng, tốn thời gian, chi phí tiền điện.
Các quán nhậu hay quán ăn muốn có được máy làm bia sệt tiêu chuẩn cạnh tranh với các quán khác hãy liên hệ với chúng tôi.Công ty Cổ Phần Nhiệt Lạnh An Khang chuyên cung cấp máy làm bia sệt, tủ lắc xê bia sệt, Với nhu cầu khách hàng hiện nay, công ty chúng tôi đã thiết kế và lắp đặt thành công máy làm bia sệt, tủ ướp bia, bồn lắc xê bia sệt nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả phù hợp với yêu cầu của từng mẫu khách hàng. Bạn sẽ được xem mẫu mã, tư vấn miễn phí về cách sử dụng và lắp đặt máy.Máy làm bia sệt, tủ lắc xê bia sệt có các ưu điểm

Làm bia sệt nhanh trong vòng 8 phút, tiết kiệm thời gian và chi phí

Làm được nhiều bia trong thời gian ngắn, mỗi bồn được 4 xô bia

Làm đá cực kỳ nhanh trong vòng 15 phút, bạn không cần mua đá ở đại lýMọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NHIỆT LẠNH AN KHANG

Xưởng lắp đặt :95/10 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM
MST :0309917137
FAX :08 7300 1360
Tổng đài:08 66 525 995
Hotline :0947 459 479


Web: kholanhankhang.com

Mail: phanquyen20082000@yahoo.com
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top