Hé lộ mới về Harry Potter và bảo bối tử thần

aizi

Cựu quản lý
Thành viên thân thiết
Tham gia
19/12/2009
Bài viết
1.018

Sau một thời gian mong chờ mãi, cuối cùng thì đoạn clip của bộ phim Harry Potter và Bảo bối Tử thần: Phần I đã được ra lò tại Lễ trao giải MTV Movie Awards năm nay. Có thời lượng chưa đầy một phút, đoạn clip bao gồm những cảnh mới chưa từng công bố trước đây của bộ phim như cuộc đối đầu giữa hai người bạn thân HarryRon bên trong lều, cuộc truy đuổi trong rừng và đặc biệt thú vị là nụ hôn giữa GinnyHarry ở nhà ga.

Harry Potter và Bảo bối Tử thần tập trung vào khoảng thời gian Harry Potter cùng hai người bạn tốt nhất của mình là Ron WeasleyHermione Granger quyết định rời khỏi trường Hogwarts với mục đích tìm và tiêu diệt được Trường Sinh Linh Giá, bí quyết sức mạnh và sự bất tử của Voldemort.

100607CineHarry01.jpg

Bộ phim sẽ được chia thành 2 phim là Harry Potter và Bảo bối Tử thần: Phần I Harry Potter và Bảo bối Tử thần: Phần II. Phần I của bộ phim dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 19.11.2010, cònPhần II sẽ là vào tháng 07.2011.


100607CineHarry02.jpg


Tuy người anh em của Harry Potter và Bảo bối Tử thần Harry Potter và Hoàng tử lai được đề cử hạng mục Phim hay nhất và Nam nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho Emma Watson Daniel Radcliffe, nhưng rất tiếc là tại Lễ trao giải MTV Movie Awards năm nay, phù thủy đành nhường ngôi lại cho ma-cà-rồng:KSV@16:. Harry Potter và Hoàng tử lai chỉ dành được giải Vai diễn phản diện xuất sắc nhất cho Tom Felton ( Draco Malfoy ) :KSV@15:

Link xem trên youtube : http://www.youtube.com/watch?v=cbTx1R1QDTw&feature=topvideos

:KSV@20:
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top