Hé lộ cách hiển thị thời tiết trên thanh menu macbook

tinvietonline1

Thành viên mới
Tham gia
22/9/2016
Bài viết
0
Vào những ngày lạnh giời bạn không thể biết hôm nay có lạnh hay là không, quan trọng đặc biệt khi đi xuống đường bạn mới cảm nhận thấy vậy. Thì lúc đó bạn trọn vẹn không có sự sẵn sàng gì, vậy hôm nay trung tâm sửa macbook tại Hà Nội sẽ tư vấn bạn phương thức cập nhập thời tiết trên thanh menu.

cap-nhap-thoi-tiet-tren-macbook.png

Thời tiết vào những ngày cuối năm trở nên lạnh hơn ở các tỉnh thành miền trung & những vùng phía Bắc, việc theo dõi thời tiết giúp bạn chọn lựa phục trang phù hợp để ra ngoài đường. Với OS X thời tiết được update trong widget Weather ở Dashboard (vuốt Trackpad từ trái quá phải với 3 ngón tay) hoặc nhấp chuột vào hình tượng trên thanh Dock.

macbook-pro-20162.jpg

tuy vậy với tiện ích Degrees, nhiệt độ thời tiết trong ngày nằm ngay trước mắt bạn, ngay trên thanh menu bar của OS X. chỉ cần nhập địa danh trong Preferences, thông tin thời tiết hôm đó sẽ đc hiển thị khá bằng biểu tượng đơn giản và giản dị nhưng khá sinh động. Degrees đáp ứng hiển thị theo độ F và độ C, kèm tuỳ chọn hiện theo biểu tượng hoặc nhiệt độ.

Với chia sẻ này bạn hoàn toàn có thể thống kê giám sát thời tiết và diện đủ ấm mỗi lúc xuống đường, chúc những bạn thành công.
 
Top