1. Tiểu Thư Lạnh Lùng

  Tiểu Thư Lạnh Lùng tu thân-tề gia-trị quốc-bình thiên hạ Thành viên thân thiết

  Hé lộ 6 cung Hoàng đạo biết cách tận hưởng cuộc sống tươi đẹp

  Tận hưởng cuộc sống không phải là hưởng thụ cuộc sống vinh hoa phú quý, quyền cao chức trọng hơn người mà là hưởng thụ mỗi ngày trôi qua vui vẻ và đầy ý nghĩa.


  Hạng 6: Nhân Mã
  Nhân Mã là cung Hoàng đạo thực sự hiểu thế nào là "tận hưởng cuộc sống". Họ luôn luôn trân trọng bản thân, không bao giờ miễn cưỡng làm những thứ họ không thích và luôn biết cách thỏa mãn mọi mong muốn của mình. Cung Hoàng đạo này đối với bất cứ điều gì đều giữ thái độ "không mặn không nhạt", và như thế họ chẳng bao giờ phải đằm chìm trong đau khổ hay thất vọng. May mắn thường tìm tới những con người sôi nổi, vui vẻ, và may mắn hay tới với Nhân Mã cũng là điều dễ hiểu.


  Hạng 5: Bạch Dương
  Bạch Dương háo thắng và thích một mình một kiểu. Vì cá tính ấy mà cung Hoàng đạo này có cơ hội để trở thành tỷ phú và dễ dàng biến những nguồn cảm hứng thành công việc yêu thích. Nhưng Bạch Dương cũng là một con người đơn giản và qua loa, may mắn thay ngay cả khi buôn bán thất bại thì phía sau Bạch Dương vẫn luôn có gia đình bạn bè hậu thuẫn và giải quyết mọi hậu quả.

  [​IMG]


  Hạng 4: Bọ Cạp
  Những người thuộc cung Hoàng đạo này luôn biết cách kiếm ra tiền, dành dụm chưa phải là dư dả nhưng Bọ Cạp càng làm việc, tiền lại càng đầy túi. Bọ Cạp cũng không bao giờ phải sa chân vào tình cảnh nợ nần, cuộc sống càng về sau càng thanh thản nhẹ nhàng.


  Hạng 3: Cự Giải
  May mắn lớn nhất của Cự Giải là luôn được gia đình nhất mực yêu thương, chiều chuộng bất kể hoàn cảnh giàu hay nghèo. Cung Hoàng đạo này trời sinh bản tính thiện lương, biết đối nhân xử thế, chu đáo và không bao giờ nề hà khi giúp đỡ mọi người. Họ luôn cho rằng giúp đỡ người khác cũng như giúp đỡ bản thân mình, đối với bất cứ việc gì đều vô cùng nhiệt tình, cho đi mà không tính toán nhận lại. Đây cũng giống như may mắn của Cự Giải, mỗi ngày trôi qua đơn thuần nhưng đầy ý nghĩa.

  [​IMG]

  Hạng 2: Kim Ngưu
  Kim Ngưu hạ cánh xuống thế giới này dường như để hưởng thụ. Với tính cách siêng năng cần mẫn, cung Hoàng đạo này luôn thực hiện được những điều bản thân mong muốn. Họ tin rằng những giọt mồ hôi bạn gieo xuống hôm nay, sẽ là cây trồng của ngày mai, và là trái ngọt của tương lai. Bản tính Kim Ngưu thực tế, giản đơn, yêu thích công việc giúp đỡ mọi người, nên chẳng lạ gì khi trong danh bạ của họ có vô số kiểu người. Tục ngữ có câu “Gieo nhân nào, gặt quả nấy”. Như thế, Kim Ngưu không bao giờ phải nếm mùi đau khổ, bởi khi ấy họ sẽ luôn nhận được sự giúp đỡ từ người khác.

  Hạng 1: Song Ngư
  Song Ngư sẽ khiến bất cứ ai cũng phải ghen tị với số được hưởng thụ cuộc sống của mình. Từ nhỏ tới lớn, Song Ngư được coi như con cưng trong mắt gia đình, thầy cô, bạn bè, được mọi người quan tâm, chăm lo và bảo hộ như một nàng công chúa nhỏ. Cũng chính bởi tình yêu và sự chở che ấy mà Song Ngư luôn giữ trong mình một trái tim và đôi mắt thuần khiết, luôn tưởng tượng rằng thế giới này màu hường và không hề tồn tại hiểm nguy, thậm chí khiến cho người khác không đành lòng dập tắt những suy nghĩ tốt đẹp ấy.
  Thái Ly / Theo Trí Thức Trẻ
   
 2. huyennguyen95

  huyennguyen95 Thành viên mới

  Tham gia:
  5/4/2017
  Bài viết:
  4
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  3
  Nghề nghiệp:
  Nhân viên kinh doanh
  Trường:
  Đại học Khoa học Tự Nhiên
  bọ cạp với song ngư là đúng rồi :))
   
 3. Nguyễn-thanh huyền

  Nguyễn-thanh huyền Thành viên mới

  Tham gia:
  7/4/2017
  Bài viết:
  19
  Lượt thích:
  5
  Kinh nghiệm:
  3

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP