hdcomputer.vn - 379 Nguyễn Thái Bình, p12, quận Tân Bình, TpHCM Chuyên sửa laptop uy tín

hdcomputer

Banned
Tham gia
3/4/2015
Bài viết
0
hdcomputer.vn là một trung tâm được thành lập trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ công nghệ thông tin, viễn thông, tin học, đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ sửa chữa laptop apple và phân phối các linh phụ kiện điện tử, máy tính, laptop, apple được liên kết bởi các hãng sản xuất Laptop - Apple nổi tiếng như Lenovo, Asus, Dell, Sony, Acer, Apple, Toshiba… Với trụ sở tại 379 Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.
hdcomputer-logo-huu.jpg
hdcomputer.vn xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ trong suốt gần 5 năm qua. Hơn 100 nghìn laptop đã tới Trung tâm hdcomputer.vn và được mang lại niềm vui, hiệu quả và lợi ích cho khách hàng. Với giá trị cốt lõi lấy "tận tâm - uy tín - chất lượng" đặt lên hàng đầu, quan điểm làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, đặt lợi ích khách hàng lên số 1, luôn hướng tới cơ hội hợp tác đối tác chia sẻ cùng đi tới thành công.
Là một trung tâm được thành lập trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ điện tử tin học - viễn thông, đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ sửa laptop và phân phối các linh phụ kiện điện tử, máy tính, laptop, apple được liên kết bởi các hãng sản xuất Laptop Apple nổi tiếng như: Lenovo, Asus, Dell, Sony, Acer, Apple, Toshiba, Ibm… Với trụ sở tại 379 Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, TP. HCM, cùng với gần 50 nhân sự gồm kỹ sư, giảng viên đào tạo kỹ thuật điện tử Laptop, kỹ thuật viên... liên tục được đào tạo nâng cao, cập nhật công nghệ mới bài bản. Hơn 4 năm qua Trung tâm đã chiếm lĩnh được tình cảm của khách hàng trên nhiều tỉnh thành trên cả nước, hoàn thiện phục vụ ngày một tốt hơn trên toàn quốc.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm sửa laptop, trong đó có một số trung tâm laptop không đảm bảo chất lượng, không đủ chuyên nghiệp, thường xảy ra các hiện tượng như: sửa không đúng "bệnh", không đúng giá, laptop sau khi sửa có thể bị tráo đổi linh kiện hoặc giữ máy của khách quá lâu không có giải pháp sửa chữa… v.v.

Vì vậy hdcomputer.vn được xây dựng nhằm đưa giải pháp khắc phục các tình trạng đó, phục vụ nhu cầu và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết: Làm sai, hỏng 01 đền gấp đôi, giữ máy lâu quá 10 ngày GIẢM 50% chi phí sửa, máy lỗi quay lại lần 03 hoàn trả lại 100% chi phí, sửa đúng bệnh, thay đúng linh kiện, đúng giá, siêu tốc trong 1h!

Lĩnh vực hoạt động chính: Cung cấp các dịch vụ và sản phẩm:

1. Dịch vụ sửa laptop:
- Dịch vụ sửa Laptop uy tín, sửa laptop lấy liền, lấy ngay
- Dịch vụ sửa laptop tại nhà và khối văn phòng, cơ quan, trường học
- Dịch vụ vệ sinh laptop, bảo dưỡng laptop
- Dịch vụ bảo hành laptop cho các nhà phân phối
- Dịch vụ thay thế linh kiện laptop, lấy ngay
- Cung cấp các gói dịch vụ bảo hiểm, bảo hành dịch vụ cho các siêu thị và các cửa hàng
- Dịch vụ bảo trì laptop PC tại cơ quan, trường học theo hợp đồng
2. Nhận chuyển giao công nghệ, cung cấp dịch vụ đào tạo nghề sửa laptop chuyên nghiệp cho các cá nhân và các trường nghề trên cả nước.3. Nhập khẩu và phân phối sản phẩm linh kiện laptop:
- Nhập khẩu, phân phối các loại linh kiện, phụ kiện laptop, Apple chính hãng trên toàn quốc

HD COMPUTER.VN : Thế giới linh kiện chính hãng với chế độ bảo hành uy tín và cạnh tranh (Bảo hành 1 đổi 1 nếu có hư hỏng trong suốt thời gian bảo hành):
Linh%20kien%20laptop.jpg

Mục tiêu và phương châm của công ty lấy UY TÍN & CHẤT LƯỢNG làm hàng đầu đã được cam kết và khẳng định!
NƠI KHÁCH HÀNG ĐẶT TRỌN VẸN NIỀM TIN!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:​
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HỮU ĐIỆP
Add: Số 379 Nguyễn Thái Bình, F12, Q. Tân Bình HCM
Tel: (08) 36010710 - 36010711
Miss Điệp : 0937 223 739Mr Hữu : 0983 412 456
Email: huu.hdcomputer@gmail.com
Website: www.hdcomputer.vn
www.capcuulaptop24h.com
www.suachualaptopsaigon.com
www.linhkienlaptopsaigon.com
 
Top