[HD] X-MEN Ngày Cũ Của Tương Lai - X-men Days of Future Past (2014) - Phần dị nhân hay nhất

minhducbg

Thành viên cấp 2
Thành viên thân thiết
Tham gia
3/5/2018
Bài viết
214
Với kinh phí lên đến 250 triệu đô-la, X-Men: Ngày cũ của tương lai đã không làm những ai đã từng mòn mỏi chờ đợi trở nên thất vọng, bởi bộ phim dường như là một tập hợp hoàn hảo của những điều hoàn hảo: kỹ xảo đẹp mắt, dàn diễn viên xuất sắc, chỉ đạo diễn xuất chắc tay, âm nhạc hoành tráng, âm thanh sống động và cốt truyện biến hóa đầy ma lực.

Chủ đề du hành thời gian và khao khát thay đổi dòng chảy hiện thực vốn đã quá cũ kỹ nhưng khi lọt vào tay đạo diễn Bryan Singer và được đặt vào trong vũ trụ của các dị nhân thì lại bỗng trở nên mới mẻ và độc đáo hơn nhiều. Nếu thực sự là người yêu điện ảnh, việc bỏ qua bộ phim này chắc chắn sẽ là điều làm bạn phải hối tiếc.


getdvdcovers_x-men_days_of_future_past_2014_custom_front-720x483.jpg

Download & Xem online
Click here
Hoàn hảo đến từng chi tiết

Sẽ rất khó có thể nói về diễn xuất của các diễn viên trong phim khi mà họ đã từng quen mặt với khán giả qua nhiều phần X-Men trước. Nét mặt tàn nhẫn của Michael Fassbender, vẻ ngoài luộm thuộm của James McAvoy, sự nóng nảy của Hugh Jackman, ánh mắt bướng bỉnh của Jennifer Lawrence… tất cả tổng hòa lại tạo nên một không khí chung rất đặc sắc và đa dạng cho bộ phim. Diễn viên phản diện Peter Dinklagetrong vai tiến sĩ Trask cũng đã có phần thể hiện rất xuất sắc, một tâm hồn mang hai chiều hướng vừa tích cực vừa tiêu cực, nhiều nội tâm. Rất tiếc là nhân vật này rốt cuộc lại không có nhiều đất diễn khi bị hào quang của Magneto lấn át.
gq2x6SH.pngMichael Fassbender lại một lần tô đậm hình tượng tàn độc của Magneto một cách vô cùng chuẩn xác và ấn tượng. Đoạn "twist" đầu tiên trong phim lúc Magneto bắt đầu ra tay thực sự có thể khiến khán giả thích thú nhưng không hề ngạc nhiên, bởi đó vốn là bản chất của nhân vật này.
1729d212eb741a31133bcd9f9711393d.jpg

X-Men: Days of Future Past lai là một bước tiến khá quan trọng trong loạt phim X-Men, bởi nó giúp Marvel có thể thoải mái viết lại những câu chuyện đã từng xảy ra trong lịch sử của các dị nhân. Bộ phim không chỉ tự thân nó là một tác phẩm xuất sắc mà còn là một lời hứa hẹn cho những tác phẩm xuất sắc khác sẽ ra mắt trong quãng thời gian tiếp theo.

Cảnh phim hay nhất

Trailer
 
Hiệu chỉnh:

minhducbg

Thành viên cấp 2
Thành viên thân thiết
Tham gia
3/5/2018
Bài viết
214
Có vấn đề gì cứ cmt nhé các bạn :))
 

rubywoo

Thành viên mới
Tham gia
2/6/2018
Bài viết
24
x-men cũng hay nhưng agents of shield mới là hay nhất kk
 
Top