[HCM] Học tiếng anh với giáo viên nước ngoài

nguyenhadung

Banned
Tham gia
9/5/2015
Bài viết
0
Hiện mình đang tổ chức các lớp học tiếng Anh với người nước ngoài.
Mục đích trọng tâm: giúp bạn phát âm chuẩn, luyện tập kỹ năng giao tiếp và tiếp xúc, làm quen với ngữ điệu khác nhau trong giao tiếp tiếng Anh.

Học phí: 1.200.000 vnd/tháng
(Học phí bao gồm 1loại thức uống khi bạn đến học: sinh tố, nước ép...)

Địa điểm học: 595 Phan Văn Trị, Phường 5, quận Gò Vấp TPHCM, lầu 1 quán Cafe Huế Thương.

Phòng học yên tĩnh, máy lạnh, và được thưởng thức nước uống mát lạnh miễn phí, sẽ làm các bạn cảm thấy thoải mái khi học. Bên cạnh đó giáo viên đến từ nhiều nước khác nhau sẽ giúp bạn hiểu được văn hóa mỗi nước và ngữ điệu khác nhau, các giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, hơn nữa cực kỳ vui tín, nên các bạn yên tâm nhé !!!!!!!

Điện thoại liên hệ: 0122 4567 006 (Ms Dung)
Facebook: Facebook/saigoncrosscultures
Cám ơn các bạn đã đọc tin :)
 
Hiệu chỉnh:

bebum_1995

Banned
Tham gia
30/7/2013
Bài viết
14
Nếu bạn muốn học anh văn với người bản xứ thì bạn nên tìm hiểu các trung tâm anh văn như Acet, Vus, Bc, ILI hay Wall Street nhé
 

mailan162

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/10/2012
Bài viết
39
Cách học tiếng Anh nhanh và hiệu quả nhất là nhu cầu chung của tất cả mọi người hiện nay. Tuy vậy học như thế nào thì không phải ai cũng biết.
Có rất nhiều người đã học tiếng Anh 3-4 năm hoặc thậm chí là cả chục năm mà vẫn không hiệu quả. Không phải họ không chăm chỉ mà là do không có phương pháp đúng đắn nhất. Phải làm sao để tìm ra cách học tiếng Anh nhanh và hiệu quả là nỗi lo của rất nhiều người.
Bạn đừng vội vàng khi lao ngay vào học ngữ pháp. Rất nhiều người các cấu trúc câu, văn phạm, các thì…biết rất rõ nhưng không nói được một câu nào. Mục đích học tiếng Anh của bạn là gì, để qua các kỳ thi hay để giao tiếp được ? Ngữ pháp chỉ làm bạn khi nói nhớ về cấu trúc câu, nghĩ phải làm sao đừng sai ngữ nghĩa. Và việc đó sẽ làm chậm tiến trình phát triển khả năng giao tiếp của bạn. Những đứa trẻ bản ngữ làm gì được học chút ngữ pháp nào và chúng vẫn có một khả năng giao tiếp cực tốt. Đơn giản, trẻ con được nghe tiếng bản ngữ, nói tiếng bản ngữ ngay từ khi còn nhỏ. Bạn hãy học tập điều đó nghe và nói trước khi tìm đến ngữ pháp. Chắc chắn sẽ có hiệu quả nhanh chóng
 
Top