[HCM] 8S Event Group - Nhóm Freelancer chuyên Tổ chức sự kiện (Đặc biệt cho sinh viên)

cristi

Thành viên mới
Tham gia
31/7/2013
Bài viết
0
8S EVENT GROUP là một nhóm freelancer chuyên về Tổ chức Event và Quảng cáo truyền thông với 8 tiêu chí sau: Special, Simple, Soon, Safety, Save, Strong, Stable and Shinning.
8S EVENT GROUP hoạt động với các công việc chính như sau:

1. TỔ CHỨC SỰ KIỆN:

+ Xây dựng ý tưởng và Biên tập chương trình cho những sự kiện, đám cưới, tất niên cuối năm, hội thảo, hội nghị, chương trình văn nghệ, thời trang với những ý tưởng sáng tạo, độc đáo và hoàn toàn mới lạ, tạo nên sự ấn tượng và thu hút.
+ Dàn dựng chương trình, điều phối thực hiện chương trình.
+ Biên đạo chương trình, biên đạo nhảy hiện đại, biên đạo múa (biên đạo chuyên nghiệp). Đặc biệt Biên đạo nhảy Hiện Đại, Hiphop, Sexy Dance, nhảy Flash Mob cho sinh viên với giá rẻ.
+ Thiết kế và thi công Sân khấu, âm thanh ánh sáng, màn hình LED (dựng mẫu thiết kế 3D cho khách hàng xem trước, khách hàng đồng ý sau đó mới thi công theo đúng mẫu thiết kế)
+ Cung cấp Âm thanh Ánh sáng, Sân khấu, Màn hình LED hiện đại, chuyên nghiệp, uy tính và giá cả phù hợp.
+ Tổ chức Team Building, Các buổi Party, Sinh nhật, Tiệc tất niên, liên hoan, tổ chức hội thảo, hội nghị, trời trang, văn hóa, thể thao.
+ Đặc biệt: tổ chức Team Building (hoạt động dã ngoại để nâng cao kỹ năng mềm), các sự kiện chương trình văn nghệ, hội thảo và các activation cho Sinh viên các trường Đại Học như: Team Building, Hội trại (đốt lửa trại), Cuộc thi Hoa Khôi, Hoa Vương, Nữ sinh thanh lịch, Nam sinh thanh lịch, các cuộc thi văn nghệ và thi tài năng (hát, nhảy, múa, v.v..), tổ chức Party Halloween, Tổ chức tiệc Prom (tiệc chia tay của sinh viên năm cuối), tổ chức các buổi Hội thảo chuyên đề (Hội thảo hướng nghiệp, Hội thảo rèn luyện Tiếng Anh, Hội thảo rèn luyện kỹ năng mềm, v.v..), tổ chức Hội thao (các giải bóng đá, bóng chuyền, cầu lồng, v.v..), các game show và hoạt động ngoài trời cho sinh viên, v.v...
+ Liên hệ và cung cấp MC, Ca Sĩ, Vũ đoàn, Nhóm nhảy/múa từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp. Đặc biệt liên hệ và cung cấp MC, Ca sĩ, Vũ đoàn, Nhóm nhảy giá cực rẻ cho các chương trình văn nghệ, hoạt động và sự kiện cho sinh viên.
+ Liên hệ các khách mời là những nhân vật nổi tiếng đến tham dự event để tạo sự thu hút.

2. TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO:

+ Lên ý tưởng, kế hoạch và tổ chức PR quảng bá
+ Liên hệ quảng cáo, bảo trợ thông tin trên báo chí (báo Tuổi Trẻ, Thanh Niên, Người Lao Động, Thế Giới Văn Hóa, Sinh Viên Việt Nam, ...) và các Kênh thông tin online (Zing, YAN TV, Kênh 14, 24h.com.vn, Ione.net, Party In Sai Gon,...)
+ Cung cấp & Training PGs, PBs, Models với nguồn nhân lực dồi dào phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.
+ Tổ chức Promotion Show, Road Show, các Activation phục vụ công tác quảng bá
+ Lập kế hoạch làm proposal, tìm kiếm nhà tài trợ.
+ Design logo, banner, poster, standy, ... phục vụ nhu cầu truyền thông quảng cáo (với Designer trẻ, đầy sáng tạo, nhiều ý tưởng đột phá, có 5 năm kinh nghiệm và đạt nhiều giải thưởng về Design)
+ In ấn và thi công theo yêu cầu khách hàng.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, cơ cấu nhân sự chặt chẽ, với các thành viên trẻ năng động, tài năng, nhiều kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết và giàu niềm đam mê, cùng với 8 tiêu chí của 8S EVENT GROUP đã đặt ra, 8S EVENT GROUP sẽ mang đến cho Quý khách hàng các dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp với giải pháp tối ưu phù hợp với kinh phí của Quý khách hàng, đưa ra mức giá hợp lý nhất nhằm giúp cho Quý khách hàng tiết kiệm chi phí trong thời buồi kinh tế khó khăn như hiện nay, nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả mạnh mẽ trong công tác tổ chức sự kiện & quảng cáo truyền thông.

8S EVENT GROUP luôn sẵn sàng để trở thành đối tác đáng tin cậy của Quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:
Trần Thanh Bảo
Manager 8S EVENT GROUP
ĐT: 0909.09.9825
Email: bao.8sgroup@gmail.com
Địa chỉ: 220/56A Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.21, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Page: http://www.facebook.com/bao.cristi
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top