Hãy tin ...

phuongngoc195

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
8/9/2010
Bài viết
40
Hãy tin vào những đều mà bạn đã từng tin. Dù cho có lúc thực tế phũ phàng dường như đã bác bỏ, đi ngược lại niềm tin đó.

Hãy tin vào một ngày mới tốt đẹp hơn - dù ngày hôm nay của bạn có tồi tệ thế nào đi nữa. Nếu bạn thật tâm, điều diệu kì có thể sẽ đến, và cuộc đời vẫn có những kết thúc có hậu của "câu chuyện cổ tích hiện dại".

Hãy tin vào tình người, vào tình yêu thương mà bạn đã cho đi. Dù cho có lúc bạn đã cay đắng nhận ra "cho nhiều mà chẳng nhận được bao nhiêu". Hãy tin vào điều bạn đã cho đi mà không cần nhận lại nó.

Hãy tin vào con đường bạn đã chọn. Cho dù biết bao thử thách có lúc làm bạn muốn bỏ cuộc. Vì bạn hiểu rằng hạnh phúc không phải là cảm giác tới đích mà chính trên từng chặng đường đi.

Hãy tin vào chính bạn. Dù cho có lúc dường như bạn phải một mình chống lại tất cả.

Hãy tin vào cảm nhận của bạn và sự bất diệt của tình yêu. Mọi thứ lý luận có thể đều xám màu.

Hãy tin vào tình yêu đã hình thành trong bạn, cho dù có lúc nó dường như không còn tồn tại nữa. Hãy tin là được sống trong tình yêu chỉ riêng bạn cảm hận cũng đã là một điều hạnh phúc.

Hãy tin là bạn không một mình. Cho dù có lúc cảm giác cô đơn luôn xâm chiếm bạn.

Hãy tin là bạn có thể. Vì bản thân cảm xúc đó là một sức mạnh.

Hãy tin là bạn không mất gì cả cho dù bất cứ điều gì xảy ra. Bạn chỉ mất khi bạn bỏ cuộc hay thôi không cố gắng nữa.

Mọi hy vọng, ước mơ của bạn đều có thế thàh hiện hực nếu bạn có niềm tin.

 

sarah_missyou

Cựu quản lý
Tham gia
13/7/2010
Bài viết
1.023
Nếu như đã đặt hết niềm tin vào 1 người mà mình rất yêu quý,đến 1 ngày bạn phát hiện ng ấy lừa dối mình,gạt mình.Thì niềm tin ấy có còn không hay thay vào đó là sự lo sợ và sẽ không thể đặt niềm tin vào 1 ai nữa
 
Top