Hãy lựa chọn Zumbo S2 Dual để được sở hữu camera kép nhưng giá rẻ bất ngờ.

chungseo123

Thành viên mới
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
Hiện nay, đa số smartphone cao cấp đang hạ xuống tầm trung để hợp với tất cả mọi người. Một trong những điểm nổi bật đang được áp dụng với nhiều thiết bị điện thoại đó là camera kép.
Từ đầu năm 2016 đã xuất hiện camera kép (hai camera được kết hợp thành một) được áp dụng vào những chiếc camera coa cấp. Những tác dụng mới của nó làm cho tấm ảnh được đep hơn như: chụp ảnh góc rộng hay chụp xóa phông .....
tong dai panasonic
Prime X Max và Nova 2i là hai loại mẫu smartphone đã được các nhà sản xuất áp dụng công nghệ mới nhất tiên tiến nhất về camera áp dụng lên sản phẩm này với phân khúc tầm trung này. Hiện nay, công nghệ camera kép đã đang áp dụng rộng rãi nhưng với giá rất rẻ.
Bạn hoàn toàn có thế sở hữu được chiếc điện thoại với công nghệ chụp ảnh bằng camera kép với giá không hề cao, chỉ dưới bốn triệu đồng mà thôi. Mobiistar với mẫu Zumbo S2 Dual đang chính là sự lựa chọn của nhiều người khi được áp dụng công nghệ mới này mà cả giá rẻ.
Vừa mới ra mắt không quá nửa năm nay, Zumbo S2 đã được cải tiến lên thành Zumbo S2 Dual, điểm nổi bật ở thiết bị mới này hính là camera selfie kép.
Không những được thiết kế góc chụp rộng mà còn được cung ứng thêm tính năng selfie cực đẹp với 7 cấp độ. Chúng ta có thể hoàn toàn sở hữu nó để trải nghiệm và đánh giá chân thật nhất.
Ta nhận thấy sự làm việc hiệu quả của S2 Dual, góc chụp được mở rộng, lấy được nhiều khuôn mặt hơn, vẫn giữ được nét tự nhiên, chế độ làm đẹp khong hề ảo, tuy nhiên vẫn còn xuất hiện sự nhiễu hạt.
Sẽ không làm bạn thất vọng khi thêm số tiền không quá một triệu đồng để mua sản phẩm mới Zumbo S2 Dual so với Zumbo S2.
Dù là những người có thu nhập thấp, không ổn định như học sinh, sinh viên vẫn có thể sở hữu được thiết bị này, bởi nhà sản xuất Mobiistar đang muốn cố ghi điểm mọi người nên không hề tăng giá sản phẩm mà chú trọng đến mọi đối tượng.
Nhưng Mobiistar vẫn cho thấy được họ vẫn luôn hiểu đối tượng khách hàng của mình (đa phần là học sinh, sinh viên hay những người có thu nhập ở mức ổn) nên việc quyết định không tăng giá sản phẩm dù có sự nâng cấp đã giúp ghi điểm trong lòng người dùng.
Theo đánh giá thì đây là chiếc smartphone có camera selfie kép có giá thấp nhất thị trường, rẻ hơn các loại điện thoại khác rất nhiều khi giá chỉ ở mức dưới 4 triệu đồng.
Sắp tới Mobiistar sẽ mở bán tiếp chiếc Prime X Max 2018. Đây là chiếc smartphone được tích hợp nhiều công nghệ mới như màn hình xu hướng vô cực 18:9, có đến 4 camera.
Thông qua Prime X Max 2018, Mobiistar lại lần nữa thể hiện rõ chiến lược trong khâu giá bán của họ. Từ giá ban đầu là 6.789.000 đồng, giờ đây giá của máy chỉ còn 5.990.000 đồng.
Với những điểm nổi bật này, 2 smartphone mới của Mobiistar là những smartphone sẽ có sức cạnh tranh không thua kém các đối thủ trong phân khúc của chúng. Hiện tại Zumbo S2 Dual đã được lên kệ, hy vọng Prime X Max 2018 sẽ sớm mở bán để giúp thị trường smartphone mùa cuối năm thêm sôi động.
 
Top