Hãy đội mũ bảo hiểm cho con yêu của bạn

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi anhthotm, 29/11/2016. — 265 Lượt xem

 1. anhthotm

  anhthotm Thành viên mới

  Hãy đội mũ bảo hiểm cho con yêu của bạn

  Mũ bảo hiểm là thứ duy nhất có thể bảo vệ bạn tránh được những tai nạn có thể xảy ra được khi tham gia giao thông . Vì thế hãy lựa chọn cho con yêu của bạn một chiếc mũ bảo hiểm phù hợp nhất để có thể bảo vệ được chúng.

  Xem thêm: http://nonbaohiemchinhhang.com/mu-bao-hiem-tre-em-loai-nao-tot/

  Khi tình hình giao thông hiện nay càng trở nên phức tạp hơn thì cũng là lúc những chiếc mũ bảo hiểm phát huy được hết tác dụng của chúng. Mũ bảo hiểm hiểm chính hãng sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

  Hiện nay các bà mẹ khác thờ ơ với việc lự chọn mũ bảo hiểm phù hợp cho con nhưng đây lại là điều vô tình khiến con yêu của bạn gặp nguy hiểm.

  Mũ bảo hiểm trẻ emprotec được bán khá nhiều trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên để có thể lựa chọn được chiếc mũ phù hợp nhất thì bạn có thể them khảo những mẫu mũ bảo hiểm của CSC.

  Mũ bảo hiểm được sản xuất với 3 bộ phận để có thể mang đến sự an toàn cho người sử dụng. Mũ bảo hiểm chính hãng mang đến những sự lưa chọn an toàn nhất cho bạn. Hãy đội mũ bảo hiểm cho con yêu của bạn để bảo vệ chúng khi tham gia giao thông. Nếu có như cầu mua mũ bảo hiểm trẻ em ở hà nội hãy liên hệ với chúng tôi theo số:

  CÔNG TY TNHH SX TM & DV CSC – MŨ BẢO HIỂM ĐẠT TIÊU CHUẨN

  Nhà máy: 178/12 Lê Văn Quới – P. Bình Hưng Hòa A – Q. Bình Tân – Hồ Chí Minh

  VPGD: Phòng 1002, tòa nhà B10C, Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  Đ/C: 83 Nguyễn Khang, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Tp Hà Nội

  Email: mubaohiemtoanquoc@gmail.com

  HOTLINE: 0995.012.456 và (04). 62. 605. 110
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP