Hãy đến với khoá học online marketing – phương thức hiệu quả để marketing

ngocosamac102

Thành viên mới
Tham gia
2/3/2013
Bài viết
0
ONLINE MARKETING – PHƯƠNG THỨC HIỆU QUẢ ĐỂ MARKETING
Online Marketing là gì?
Marketing online là hình thức quảng cáo trên mạng, quảng cáo trên cộng đồng mạng nhằm thúc đẩy xúc tiến việc bán hàng, quảng bá thương hiệu, hình ảnh, dịch vụ của công ty đến với khách hàng.
Internet Marketing, Email Marketing, Quảng cáo trên mạng... là những ngôn ngữ thường gặp và đây cũng chính là hình thức Marketing online hay còn gọi là quảng cáo trực tuyến (E-marketing).
Doanh nghiệp của các bạn có một sản phẩm tốt, có những công nghệ mới, muốn nhiều người biết đến tên doanh nghiệp của bạn, biết đến các sản phẩm của mình, hay các bạn muốn tìm kiếm một đối tác mới, trong những trường hợp này, bạn sẽ làm gì? Quảng cáo. Ðúng vậy, quảng cáo là một trong những phương pháp tốt nhất để giải quyết tương đối trọn vẹn những vấn đề này.

Khách hàng đến với bạn qua các quảng cáo thông thường như catalogue, tờ rơi, bảng hiệu quảng cáo, báo, đài, ti vi... Họ có thể tìm mua sản phẩm của bạn qua các thư mục và công cụ tìm kiếm (Directories & Search Engines) trên Internet hay các danh mục quảng cáo phân loại (Classified Ads). Họ đến với bạn qua các Banner quảng cáo hay đường Link trên các trang Web khác. Họ đến với bạn qua Email, Ezine hay các bản tin. Họ truyền miệng từ người này qua người khác.

Có rất nhiều phương thức để cho bạn lựa chọn vậy bạn sẽ phải lựa chọn phương pháp nào?
Bạn cũng có thể áp dụng cùng lúc tất cả phương thức, không có phương pháp nào thừa, sự khác biệt chỉ là vấn đề hiệu quả và chi phí tương ứng.

Một phương pháp Marketing trực tuyến tối ưu sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề, với chi phí thấp, hiệu quả cao.

Khóa học Kỹ Năng Thực Hành Online Marketing của Trung tâm ATHENA giúp bạn hiểu và sử dụng được các công cụ online marketing một cách thành thạo, hiệu quả cao, mà gần như miễn phí. Các bạn sẽ được trải nghiệm, thực hành demo online marketing trên môi trường thực tế. Học xong buổi sáng, buổi chiều bạn có thể thực hiện được online marketing tại doanh nghiệp bạn. Các bạn có máy tính xách tay đề nghị đem theo máy để được cài phần mềm online marketing chuyên dụng thực hành trong lớp học.


1359103126.jpg


Nội dung học bao gồm:

- Khảo sát nhu cầu marketing, đặc thù sản phẩm, khách hàng
-
Email marketing, e-news, newsletter
-
Marketing qua mạng xã hội, diễn đàn, trang rao vặt
- Marketing qua trang web khác, công cụ tìm kiếm để sản phẩm hiện lên trong top tìm kiếm của Google
-
Thương mại điện tử


Ngày học : Khai giảng 04 + 05+ 06 /03/ 2013
Thời gian học : 18h – 21h
Học phí: 700.000 đ (Học viên được tặng miễn phí phần mềm Marketing chuyên dụng)
Địa điểm học : Trung Tâm Đào Tạo ATHENA
+ 92 Nguyễn Đinh Chiểu , DaKao, Q1 , Tp HCM .
+Tel : 38244 041 – 094 320 00 88 – 094 323 00 99

Chúc các bạn gặt hái được những điều bổ ích và thú vị trong khoá học này !

:KSV@06::KSV@01:
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top