Hãy để cho anh được yêu em lần nữa em nhé

Trong chuyên mục '[☼] Xúc cảm' đăng bởi Trai Hà Tĩnh, 27/9/2014. — 1.693 Lượt xem

 1. Trai Hà Tĩnh

  Trai Hà Tĩnh Thành viên mới

  Hãy để cho anh được yêu em lần nữa em nhé

  Em nói anh hãy quên em đi, tìm cho mình tình yêu mới nhưng ý tưởng đó khó lắm em à. Nhắm mắt lại anh luôn nghĩ về hình bóng, đôi mắt và nụ cười của em.
  Định mệnh đã cho anh được gặp em, từ giây phút bỡ ngỡ ban đầu đó chúng mình đã dần yêu nhau. Như bao cuộc tình khác trên thế gian này, tình yêu chúng mình trải qua nhiều giai đoạn cao trào và thăng trầm, dù thế nào đi nữa hình bóng em vẫn luôn ngự trị trong trái tim anh. Em, một cô gái thành thị năng động, sáng tạo, còn anh nhút nhát, cẩn thận; hai con người với hai tính cách trái ngược đã bổ sung hoàn hảo cho nhau. Được quen em đã làm con người anh thay đổi rất nhiều, anh luôn thầm cảm ơn em vì những điều đã làm cho anh.

  Trái ngược vẻ bề ngoài năng động thì con người bên trong em dịu dàng và dễ bị tổn thương. Anh sẵn sàng cho em mượn bờ vai, dang đôi tay của mình để em dựa vào, giúp em vượt qua khó khăn, trở nên mạnh mẽ hơn. Em còn nhớ lần đầu tiên anh chở em trên chiếc xe đạp chứ? Vô tình mình đã dừng lại trước một ngôi nhà ba tầng xinh đẹp, chúng mình cùng ước tương lai mỗi đứa sẽ có được tổ ấm như vậy, vợ chồng cùng hai nhóc tì một gái và một trai đèo nhau trên chiếc xe đạp. Khi yêu nhau anh ước đó sẽ là tương lai của chúng mình.

  Anh biết đã gây cho em nhiều tổn thương, đem đến hy vọng rồi lại để em thất vọng. Em từng nói anh hãy quên em đi, tìm cho mình tình yêu mới nhưng ý tưởng đó khó lắm em à, nhắm mắt lại anh luôn nghĩ về hình bóng em, đôi mắt em và nụ cười thân quen của em. Anh nhận ra mình đã yêu em thật nhiều, em quan trọng thế nào với anh. Hãy cho anh cơ hội được yêu em lần nữa, dù chỉ là 1% thôi cũng được, anh sẽ cố gắng hết mình để giành lấy 99% kia rồi cùng em xây dựng tổ ấm mơ ước của chúng mình.
   


  cobebuongbinh1999ly quoc thích điều này.


Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP