1. Shivalkira

  Shivalkira Thiên Ngự ~A magical journey awaits ~ Thành viên thân thiết

  Hãy cười vui nếu bạn có nốt ruồi ở 7 vị trí sau

  Đâu đều là những nốt ruồi chứng tỏ bạn là người may mắn, nổi bật hơn người khác đó.
  1. Nốt ruồi trên thái dương: Nốt ruồi này có mối liên hệ với việc đi du ngoạn, nói cách khác, bạn có nhiều khả năng được đi đây đi đó, dù là trong công việc hay trong khi rảnh rỗi.

  2. Nốt ruồi giữa hai lông mày: Vị trí nốt ruồi này chỉ ra rằng bạn có vận may trong công việc. Đó có thể là việc thăng tiến, mức lương cao hoặc những điều tương tự như vậy.

  3. Nốt ruồi giữa mắt và lông mày: Chúng cho thấy bạn là người dễ thích nghi. Bạn còn là người cởi mở và rất có khả năng làm lãnh đạo nữa.

  [​IMG]
  4. Nốt ruồi ở môi trên: VỊ trí nốt ruồi này nói rằng điều bạn thường xuyên quan tâm nằm ở việc ăn mặc hàng ngày. Bạn cũng có khả năng giao tiếp tốt và có nhiều bạn bè.

  5. Nốt ruồi trên xương gò má: Bạn là người có khả năng đạt vị trí có tầm ảnh hưởng lớn trong sự nghiệp. Nốt ruồi này còn nói lên sự giàu có trong cuộc sống sau này của bạn.

  6. Nốt ruồi trên bàn tay: Những người có nốt ruồi trong lòng bàn tay là những người không bao giờ phải lo lắng về việc thiếu tiền. Họ là những người thông minh, có tham vọng và có thể trở thành một nhà lãnh đạo tài ba. Nếu vị trí nốt ruồi nằm ở mu bàn tay, điều này chỉ ra rằng bạn có kỹ năng quản lý tài chính cũng như sắp xếp công việc tuyệt vời.

  7. Nốt ruồi trên bàn chân: Nếu bạn có nốt ruồi trong lòng bàn chân, điều này ngầm ám chỉ rằng bạn là người ưa thích mạo hiểm và đi du lịch, đến những nền văn hóa, ẩm thực khác nhau. Bạn còn khá nổi danh trong lĩnh vực của mình và có khả năng lãnh đạo nhờ vào năng lực và tinh thần trách nhiệm cao.

  Mộc Trà (theo Super)
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Hãy cười vui Diễn đàn Date
Muốn lấy vợ dễ dàng hãy học tập thanh niên này Clip Hot 20/9/2017
Hãy cười để cuộc sống tươi đẹp hơn [☼] Xúc cảm 13/6/2017
Hãy đọc 12 câu nói sau, bạn sẽ thấy cuộc đời luôn mỉm cười với mình Lời hay ý đẹp 19/9/2016
Hãy mỉm cười với những cơn mưa [☼] Xúc cảm 2/2/2016
Hãy luôn mỉm cười [☼] Xúc cảm 28/2/2014
Hãy cười lên nhé! Truyện ngắn 13/9/2013

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP