1. ly quoc

  ly quoc I'm fine! Thành viên thân thiết

  Hãy cứ như Nhân Mã, đừng bao giờ để lãng phí tuổi trẻ

  Vì tuổi trẻ là của bạn, nên cứ tiêu xài theo cách mà bạn muốn, không do dự, không sợ hãi.


  [​IMG]

  Tuổi trẻ là độ tuổi giàu năng lượng nhất trong cuộc đời mỗi con người. Ai cũng có tuổi trẻ. Có những người, tuy mới chỉ 20 tuổi nhưng đã tràn trề nhựa sống, khát khao đi tới và chinh phục đỉnh vinh quang. Lại có những người tới 27 tuổi vẫn lang thang đi tìm ước mơ, hoài bão cho chính mình.

  Cùng là tuổi trẻ, có người vội vã nắm lấy như sợ mất, hối hả như sợ quãng thời gian tuyệt vời này sẽ nhanh chóng trôi qua! Trái lại, có những người lại tiêu phí quãng thời gian đẹp đẽ nhất vào những hoang mang và sự mất định hướng.

  Trong khi có những người mải mê với kế hoạch học tập, du học, rồi mở công ty, rồi chinh phục mọi thử thách, lại có những kẻ chỉ biết than vãn, tự hỏi ước mơ của mình là gì, mình sẽ phải làm gì trong quãng thời gian tiếp theo của cuộc đời?


  [​IMG]


  Vậy thì phải sống sao để không phí hoài tuổi trẻ?

  Nếu chưa biết, hãy cứ nhìn Nhân Mã đi!

  Cuộc sống này vốn đa màu sắc. Có người thích chinh phục, có kẻ chỉ muốn đắm chìm trong mơ mộng. Mỗi người một đam mê, sở thích. Mỗi người đều có lựa chọn riêng cho cuộc sống của mình. Bởi vậy, chẳng thể phán xét ai đúng ai sai. Thế nhưng, nếu đã là tuổi trẻ, thì đừng nên đứng yên.

  Vì tuổi trẻ là của bạn, nên cứ tiêu xài theo cách mà bạn muốn, không do dự, không sợ hãi. Điên cuồng một lần như Nhân Mã, nếu đam mê, thì cứ làm, nếu yêu ai, đừng ngại bày tỏ, thích chỗ nào thì sẽ xách ba lô lên và đi, hay nếu có vấp ngã, cũng đừng vội sợ hãi mà hãy tự mình đứng dậy.


  [​IMG]


  Vì tuổi trẻ chẳng bao giờ đến, nhưng lại qua đi rất mau. Vì tuổi trẻ chỉ có một lần. Nếu ta không nhanh tay nắm bắt, thì quãng thời gian tuyệt vời nhất sẽ mau chóng qua đi. Tất cả những gì còn lại sẽ chỉ là những tiếc nuối, những ân hận muộn màng.

  Hãy bắt tay làm đi. Vì tuổi trẻ là phải điên cuồng. Điên cuồng với đam mê. Điên cuồng với tình yêu. Điên cuồng với tất cả.

  Vì là tuổi trẻ mà! Nó giống như một cơn mưa, cho dù bị cảm vẫn muốn được quay lại để ướt mưa thêm một lần nữa… Thế nhưng ai cũng biết, thời gian và tuổi trẻ là những thứ chẳng bao giờ quay lại. Bởi vậy…

  Hãy mạnh mẽ lên, điên cuồng lên. Đừng để thời gian trôi qua vô ích. Đừng để tuổi trẻ chỉ là những tháng năm phí hoài.

  Theo Trí Thức Trẻ

   


  trang 4869 thích điều này.


 2. ngocbitty

  ngocbitty Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  11/8/2016
  Bài viết:
  44
  Lượt thích:
  24
  Kinh nghiệm:
  8
  Hãy mạnh mẽ lên, điên cuồng lên. Đừng để thời gian trôi qua vô ích. Đừng để tuổi trẻ chỉ là những tháng năm phí hoài :-bd :-bd
   
  ly quoc thích điều này.
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP