Hạt macca úc style 4L (100g) giá rẻ

ndhung2392

Thành viên
Tham gia
15/6/2015
Bài viết
0
Liên Hệ : NGUYỄN THỊ THU HƯƠNG
SDT : 0943 466 908

Email: thuhuongnt@idt.vn
Skype: Hương Mabư
Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100010537298246
Địa chỉ : 117 Trần Duy Hưng , Hà Nội

Nhân hạt macca style 4L

Thành phần: Hạt macadamia nhập khẩu

Cỡ hạt: Style 4 (12 – 15mm)

Khối lượng tịnh: 1kg gr

Cách sử dụng: Ăn liền hoặc nướng hạt ở nhiệt độ 100oC trong 5-10 phút, sau đó dùng chế biến các món ăn, làm bánh.

Bảo quản: Tránh ánh sáng trực tiếp, để nơi khô ráo.Bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ 8-12oC

49607_126184.jpg


49607_126180.jpg


Hạt Mắc ca (Macadamia nuts) là gì?
Nguồn gốc cây Macadamia xuất phát từ các rừng rậm cận nhiệt đới tại Châu Úc cách đây hàng ngàn năm.

Vì thành phần dinh dưỡng cao bao gồm chất béo 80% , chất đạm 9,2 % , đường 7,9 % , chất sơ 6,4%, Vitamin B, Calcium, sắt và phosphor, nên hạt macadamia được đánh giá rất cao và được xem là rất tốt cho sức khỏe. Hàm lượng Protein trong nhân có tới 9,2%, gồm 20 loại Axit Amin trong đó có 8 loại Axit Amin cần thiết cho cơ thể con người.

Từ lâu trái mắc ca đã được đưa lên bàn ăn của các gia đình giàu có hoặc yến tiệc sang trọng. Nhân trái mắc ca sau khi chiên rang ăn rất ngậy, bùi, có hương vị của bơ, là một loại thực phẩm cao cấp, ngon, bổ, giàu chất béo, giàu nhiệt năng, dùng để chế biến nhân bánh, chocolate,nước uống, dầu salat… góp phần tạo nên hương sắc mới lạ và làm tăng giá trị cho món ăn.

Các công dụng của hạt Mắc ca
Tăng cường sức khỏe tim mạch
745x194xhat-macca-macadamia-3.jpg.pagespeed.ic.JhsT3nqPcw.webp


Các cuộc nghiên cứu trong nhiều thập kỷ qua đã chỉ ra, Hạt Mắc ca có vô số lợi ích đối với trái tim và hiệu quả hơn bất cứ loại quả nào trên trái đất. Có điều này là do quả macca có nhiều axit béo omega 3, khoáng chất, vitamin và chất chống oxy hóa.

Nhân của quả mắc ca có hàm lượng dầu tới 78%, cao hơn hẳn lạc (44,8%), nhân điều (47%)… Trong dầu của mắc ca có trên 87% là axit béo không no, trong đó có nhiều loại mà cơ thể con người không tự tổng hợp được. Khi ăn vào giảm được Cholesteron, có tác dụng phòng trị xơ cứu động mạch. Hàm lượng Protein trong nhân có tới 9,2%, gồm 20 loại Axit Amin trong đó có 8 loại Axit Amin cần thiết cho cơ thể con người.

Tăng cường sức khỏe cho bà mẹ mang thai
745x194xhat-macca-macadamia-4.jpg.pagespeed.ic.u30F7QGJVL.webp


Trong nhân mắc ca có chứa nhiềuchất khoáng, nhiều loại Vitamin, Omega-3…rất có lợi cho bà bầu và trẻ em. Hạt maccagiúp cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác. Người mẹ mang thai ăn loại quả này sẽ giúp cho khẩu phần ăn của mình thêm phong phú và góp phần tích lũy năng lượng cho thai nhi.

Thích hợp với chế độ ăn kiêng
745x194xhat-macca-macadamia-5.jpg.pagespeed.ic.RJUOvw3iPh.webp


Theo các khuyến cáo, hạt mắc ca được khuyên dùng như là một phần của hầu hết các chế độ ăn kiêng. Nếu bạn muốn thực sự đốt cháy chất béo, bạn phải giảm hàm lượng carbohydrate trong chế độ ăn uống của bạn. Macca là một sự lựa chọn tốt cho chế độ ăn uống với hàm lượng carbohydrate thấp.Mắc-ca được xem là một trong những loại hạt giúp các chị em có thể thoải mái ăn vặt trong quá trình ăn kiêng.

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng chế độ ăn có chứa hàm lượng chất béo vừa phải thúc đẩy cảm giác no, kéo dài hơn và ngon miệng hơn. Mặt khác chế độ ăn ít chất béo thường ko đủ thỏa mãn và khó duy trì hơn. Việc sử dụng hạt mắc ca ở mức vừa phải, được thay thế các loại thực phẩm khác cho thấy chúng không hề khiến bạn tăng cân mà ngược lại còn giúp bạn giảm cân.

Liên Hệ : NGUYỄN THỊ THU HƯƠNG
SDT : 0943 466 908

Email: thuhuongnt@idt.vn
Skype: Hương Mabư
Facebook: https:/facebook.com/profile.php?id=100010537298246
Địa chỉ : 117 Trần Duy Hưng , Hà Nội
 
×
Quay lại
Top