Hạt macca rang mật ong 150g túi OPP Zipper

ndhung2392

Thành viên
Tham gia
15/6/2015
Bài viết
0
Liên Hệ : NGUYỄN THỊ THU HƯƠNG
SDT : 0943 466 908

Email: thuhuongnt@idt.vn
Skype: Hương Mabư
Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100010537298246
Địa chỉ : 117 Trần Duy Hưng , Hà Nội

Hạt macca rang vị mật ong 150g túi OPP Zipper

Xuất xứ:
Úc.
Thành phần: Hạt Macadamias, mật ong.
Khối lượng tịnh: 150gr
Cách dùng: Ăn trực tiếp
Bảo quản: Nơi khô mát,tránh ánh sáng trực tiếp.

Sau khi mở túi bảo quản 8-10 độ C.
49608_126186.jpg


Hạt mắc ca là một loại hạt quý trên thế giới, được ví như "hoàng hậu của các loại hạt", được ví như "hoàng hậu của quả khô", được coi là loại hạt ngon nhất, nhiều công chăm sóc nhất và là loại mắc nhất thế giới. Loại hạt này giúp bảo vệ tim mạch, tốt cho người bệnh tiểu đường, phù hợp người ăn kiêng, làm đẹp da, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng tốt cho mẹ và trẻ em,...

macca-v%E1%BB%8B-m%E1%BA%ADt-ong.gif

Hàm lượng chất đạm trong nhân mắc ca gồm 20 loại axit amin, trong đó có 8 loại cần thiết cho cơ thể. Hạt mắc ca còn giàu axit béo, omega 3, omega 6, omega 7, canxi, sắt và các nguyên tố vi lượng để thúc đẩy tổng hợp các tuyến tuyến giáp của thai nhi, giúp thai nhi phát triển trí não.

49608_126187.jpg


Hạt có kích cỡ từ 2 – 3cm, hình tròn, màu crème, rất thơm, mềm như bơ và tan mịn trên đầu lưỡi khi cho vào miệng, hàm lượng chất béo rất cao. Nhân của hạt mắc ca có hàm lượng dầu tới 78%, cao hơn hẳn lạc (44,8%), nhân điều (47%)… Trong dầu của mắc ca có trên 87% là axit béo không no, trong đó có nhiều loại mà cơ thể con người không tự tổng hợp được.

49608_126189.jpg


Trong mắc ca còn có chứa một loại amino axit tên là arginine – chất này giúp các thành mạch máu linh hoạt. Các chất chống oxi hóa trong mắc ca cũng mang lại nhiều lợi ích cho hệ tim mạch của bạn. Thực tế, nếu 1 người sử dụng hạt mắc ca từ 10 - 15 hạt mỗi ngày có thể giảm 50% nguy cơ tim mạch.

49608_126188.jpg


Nhân mắc ca sau khi chiên, rang ăn rất ngậy, bùi, có hương vị của bơ, là một loại thực phẩm cao cấp ngon, bổ, giàu chất béo, giàu nhiệt năng, dùng để chế biến nhân bánh, sô cô la, nước uống, dầu salat, ngoài ra còn có thể làm dầu dưỡng da, dầu dược liệu…
Liên Hệ : NGUYỄN THỊ THU HƯƠNG
SDT : 0943 466 908
Email: thuhuongnt@idt.vn
Skype: Hương Mabư
Facebook: https:/facebook.com/profile.php?id=100010537298246
Địa chỉ : 117 Trần Duy Hưng , Hà Nội
 
×
Quay lại
Top