1. hoanglam8866

  hoanglam8866 Thành viên mới

  Hạt mắc khén rừng Tây Bắc loại tốt nhất chưa rang chưa xay

  Những món ăn ngon của đồng bào dân tộc Tây Bắc không thể thiếu vị Mắc khén. Mắc khén xuất hiện trong bữa ăn của người dân tộc vùng núi cao Tây Bắc như nước chấm của người Kinh, trong bữa ăn không có vị Mắc khén là hôm ấy bữa cơm đã bớt ngon đi vài phần.

  Ai đã từng ăn những món ăn của người dân tộc vùng Tây Bắc sẽ hiểu vì sao lại như vậy. Vì vị Mắc khén giúp cho món ăn thêm thơm ngon, độc đáo. Mắc khén còn là nguyên liệu chính để tạo nên món chẳm chéo làm đồ chấm trong bữa ăn. Chẳm chéo có nhiều loại, mỗi loại có một hương vị riêng, nhưng vẫn giữ vị chủ đạo là Mắc khén.

  Giá bán mắc khén: 30.000 đ / 1 lạng hoặc 280.000 đ / 1 kg. Có giá bán buôn hấp dẫn cho các đại lý, cửa hàng, quán ăn trên toàn quốc. Liên hệ 0967.868.633

  Nếu khách hàng muốn dùng thử mời qua trực tiếp cửa hàng, Đặc sản Hoàng Lâm xin tặng miễn phí một chút hạt mắc khén đã rang xay để thưởng thức.

  Mắc khén đứng đầu trong các loại gia vị của đồng bào dân tộc miền núi. Có người gọi Mắc khén là hạt tiêu rừng và khiến ta dễ liên tưởng đến cây hồ tiêu dại mọc trong rừng nhưng không phải. Mắc có nghĩa là quả, còn Khén là một loại cây thân gỗ lớn mọc trong rừng đại ngàn.

  Cây Mắc khén là loại cây dại thuộc họ hồi, có tinh dầu và hương thơm, trở thành huyền thoại và làm nên loại gia vị đậm đà không thể thiếu trong bữa ăn đồng bào miền Tây Bắc. Loại gia vị này còn giúp thịt thú rừng trở nên thơm ngon đặc biệt. Không chỉ dùng cho những loài thú săn trên rừng, Mắc khén còn được người Thái đen sử dụng trong cách nướng cá ”pa pỉnh tộp” có nghĩa là “cá nướng gập” đầy quyến rũ. Có thể Mắc khén là một trong những loại gia vị độc đáo mà núi rừng Tây Bắc đã ban tặng người dân nơi đây, góp phần làm cho ẩm thực Việt Nam thêm phần phong phú. Ai đã được từng thưởng thức những món ăn chế biến từ gia vị này chắc chắn sẽ không thể quên được hương vị đặc trưng của nó mà không phải ở đâu cũng tìm thấy được.

  Giá bán mắc khén: 30.000 đ / 1 lạng hoặc 280.000 đ / 1 kg. Có giá bán buôn hấp dẫn cho các đại lý, cửa hàng, quán ăn trên toàn quốc. Liên hệ 0967.868.633

  Hoàng Lâm chuyên các loại gia vị vùng Tây Bắc như: hạt mắc khén, hạt dổi, rừng, hạt mắc mật, chẳm chéo… Quý khách có thể qua xem hàng và thử trực tiếp tại cửa hàng.

  ĐẶC SẢN HOÀNG LÂM

  Địa chỉ: Số 21 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nôi

  Điện thoai: 0967.868.633/ 0975.648.121

  Xem thêm tại http://dacsanhoanglam.com/sp/hat-mac-khen/

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP