Hắt hơi theo giờ điềm báo như thế nào

thoibaonhandan

Thành viên mới
Tham gia
29/9/2017
Bài viết
1
Theo nhiều bạn việc bị hắt xì được xem là hiện tượng tự nhiên. Nhưng cũng có nhiều quan điểm cho rằng việc hắt xì còn chứa nhiều bí ẩn khác. Có hay không việc hắt xì có ẩn giấu những bí ẩn gì sẽ được tìm hiểu với bài viết bên dưới.

Giải mã hắt hơi theo giờ.

Theo khoa học thì hắc xì hơi được xem là một hiện tượng bình thường của cơ thể. Tình trạng hắt xì hơi được giải thích như là khi bị dị ứng với lông thú, bụi... Lọt vào hốc mũi, tác động vào niêm mạc vùng mũi gây ra hắt xì.

Còn theo nhiều thầy bói toán thì cho rằng đây là hiện tượng có điềm báo. Qua nhiều đúc kết và được liệt kê chi tiết của ngươi xưa thì các điềm báo từ hiện tượng hắt xì cho thấy tương đối chuẩn xác.

Nếu bạn hắt xì hơi xuất hiện trong khoảng từ 6 giờ đến 7 giờ cho kết quả như sau

Nếu là thứ hai: Nếu bị hắt xì hơi trong ngày này thì thường tâm trạng của bạn sẽ dễ nhận thấy phiền muộn, buồn lo.

Nếu là ngày thứ ba: Rơi vào khung giờ này thứ 3 sẽ khiến bạn lo lắng vu vơ nhưng không rõ lý do do đâu.

Nếu là ngày thứ tư: Bạn sẽ phải lòng người khác giới nào đó, tuy nhiên lại nhút nhát không bầy tỏ điều đó.

Nếu là thứ năm: Có khi bạn đã yêu rồi và dường như bạn chưa cảm thấy điều đó|Bạn đang ở trong giai đoạn yêu đương rồi, bạn có thể nhận ra điều đó không?

Nếu là ngày thứ sáu: Nếu hắt xì vào ngày thứ sáu bạn có thể sẽ làm một ai đó bùn. Vì thế nên cẩn thận trong lời nói khi giao tiếp với nhiều người xung quanh.

Nếu là ngày thứ bảy: Bạn và người yêu có thể sảy ra tranh cải nên tốt nhất là nên nhường nhịn nhau một chút.

Nếu là chủ nhật: Cái hắt xì hơi trong ngày hôm nay chính là dấu hiệu cho biết bạn sẽ có được một ngày chủ nhật vui vẻ. Chính vì thế bạn không nên ở lại nhà, mà hãy ra ngoài và tận hưởng niềm vui nhé.
 
Top