"Harry Potter và Bảo Bối Tử Thần" tung hoành hình ảnh mới cứng

myloveshinichi13

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
14/3/2010
Bài viết
564
Đồng thời, những tiết lộ quan trọng về phần 1 cũng đã được hé lộ

100813Cineharry08.jpg

Những hình ảnh mới nhất của bộ phim Harry Potter and the Deathly Hallows đã được hé lộ ngày hôm nay. Ngoài ra, nhàn sản xuất cũng đã tiết lộ trường đoạn chia cắt 2 phần phim này, trong đó, phần 1 sẽ kết thúc bằng cảnh Voldemort thu về được Chiếc Đũa Tiền Bối, một trong 3 Bảo Bối Tử Thần quan trọng nhất.


Trong phần 1, Harry Potter (Dadiel Radcliffe), Ron (Rupert Grint) Hermione (Emma Watson) sẽ rời trường đào tạo phù thủy Hogwarts và chạy trốn khỏi Voldemort (Ralph Fiennes) cùng đám tử thần thực tử. Ba bạn trẻ sẽ phải tìm kiếm và phá hủy "Trường sinh linh giá" nhằm tiêu diệt Voldemort.
100813Cineharry11.jpg


Harry và Hagrid đang phóng xe hết tốc lực trên đường Privet Drive.

“Phần 1 của tập 7 thực sự rất tuyệt, tôi đặt nhiều hy vọng vào nó.”, đạo diễn David Yates chia sẻ. Ông cho biết thêm: “Trong phần này, bạn sẽ cảm thấy ba bạn trẻ của chúng ta thực sự kiệt sức, họ còn không có nhà để về, và khán giả sẽ cảm thấy cảnh ba bạn trẻ trốn khỏi trường Hogwards là một đoạn rất thú vị.”
100813Cineharry05.jpg


Ginny Weasley (Bonnie Wright) và Harry là một cặp.

Phần 2 sẽ tập trung nói về trận chiến sinh tử xảy ra tại trường giữa Harry Chúa tể hắc ám. Đạo diễn cho biết phần này sẽ có rất nhiều những cảnh cảm động, đầy màu sắc và những hiệu ứng hình ảnh vô cùng đẹp mắt.
100813Cineharry04.jpg


Emma Watson khoe tay đầy m.áu
100813Cineharry06.jpg

Rhys Ifans trong vai cha của Luna Lovegood.
Phần 6 của series phim Harry Potter đã thu về trên 5,4 tỷ USD trên toàn cầu và trở thành một trong những bộ phim có doanh thu cao nhất toàn cầu. Nhưng điều quan trọng hơn với fans của bộ truyện, các phần phim Harry Potter còn mang tới một cách thưởng thức thật hơn, sống động hơn về tác phẩm của nhà văn Rowling. Đã 10 năm trôi qua kể từ khi 3 nhân vật chính tham gia vào series phim này, và họ đều có chung suy nghĩ : "Phần 7 thực sự rất xứng đáng để kết lại toàn bộ series phim, mặc dù bộ phim có một cái kết khá buồn. Chúng tôi đã gắn bó với bộ phim 10 năm rồi, và giờ đây kết thúc cũng là vừa đủ.
100813Cineharry12.jpg

"
Đội ngũ thân tín của Voldemort được các diễn viên Tom Felton, Jason Isaacs,
Helen McCrory, và Helena Bonham Carter thủ vai.

Còn về phần Daniel, anh cho biết: "Mặc dù chúng tôi đã trải qua quãng thời gian rất dài bên nhau để gắn bó với các phần phim, nhưng thực sự điều đó khiến tôi hạnh phúc, không nơi nào khiến tôi cảm thấy gắn bó như với đoàn làm phim Harry Potter."
100813Cineharry01.jpg


Harry và Hermione trao nhau cuốn sách The Life and Lies of Albus Dumbedore,
cuốn sách cất giữ bí mật của giáo sư đứng đầu trường Hogwards.

Trong tập 7 này, ba bạn trẻ sẽ cùng tìm kiếm trong căn phòng Requirement nơi chứa đựng một "Trường sinh linh giá". Ron Hermione sẽ phải tìm kiếm cả dưới nước khi Voldemort hóa thân thành một cơn hồng thủy và cảnh quay này khiến hai diễn viên của chúng ta ướt sũng. Emma cho biết: "Cảnh này đã kéo dài cả tuần, và chúng tôi liên tục bị ướt sũng như vậy. Điều đó thật khủng khiếp, ngày nào cũng ướt từ đầu đến chân suốt các cảnh quay. Nhưng bạn biết đấy, cảnh đó trông Hermione phải rất thê thảm nên cũng đáng để tôi vất vả như vậy."

100813Cineharry02.jpg


Hé lộ về các diễn viên mới của tập 7 lần này.

Tiết lộ thêm về tập 7, đạo diễn Yates cho biết : "Ba bạn trẻ của chúng ta sẽ bị đặt trong những tình huống hết sức kịch tính tại trường Hogwards khi đối đầu với Chúa tể hắc ám. Đó cũng là những cảnh tuyệt nhất để khép lại bộ phim. Bộ phim Harry Potter bắt đầu với một c.ậu bé sống trong gầm cầu thang tại phố Privet Drive, và cũng sẽ kết thúc tại nơi đó."
harrypotterdeathlyhallowsew1.jpg


Tập 7 của series tác phẩm Harry Potter đã bán được trên 11 triệu bản trên toàn thế giới, trong khi đó bộ phim Harry Potter and the Deathly Hallows dựa theo tập 7 sẽ chia làm hai phần, phần đầu được khởi chiếu vào ngày 19/11 năm nay còn phần 2 vào mùa hè năm sau, ngày 15/7.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top