'Harry Potter' 'đá đểu' Justin Bieber


(Zing) - Không sốc sao được khi chàng phù thủy Harry Potter cứ tự nhủ với lòng mình rằng hiện tượng âm nhạc mới nổi là một... cô gái rất đáng yêu!
t357220.jpg

Ngôi sao của Harry Potter từng nghĩ...
Hôm thứ năm vừa rồi, trong một cuộc trò chuyện cùng MTV News, Daniel Radcliffe - ngôi sao của series Harry Potter, thú nhận anh không mấy quan tâm tới tình hình âm nhạc thế giới hiện này. Daniel thậm chí còn nghĩ Justin Bieber - ngôi sao nhạc pop mới nổi người Canada là một... cô gái sau khi nghe một vài ca khúc của anh chàng trên radio lúc nửa đêm.

Daniel chia sẻ cùng MTV News: "Lần đầu tiên tôi nghe Justin Bieber cách đây khoảng hai tuần. Lúc đó, tôi thực sự nghĩ mình đang nghe một cô gái hát. Trước đó, tôi chưa từng nghe nhạc của cậu ấy. Tôi là một kẻ lạc hậu trong thế giới âm nhạc, tôi chẳng biết ai đang hát gì và cũng không muốn thử lắng nghe."
t357221.jpg

... Justin Bieber là một cô gái!
Tuy nói thế nhưng hóa ra Harry Potter lại là fan cuồng của Lady GaGa.

Anh chàng Daniel Radcliffe hớn hở tiết lộ cùng cánh phóng viên: "Tôi biết Lady GaGa là ai chứ. Tôi nghĩ cô ấy thật tuyệt vời. Cô ấy có giọng hát hoàn hảo. Chúa ơi! Âm nhạc của cô ấy không phải thể loại yêu thích của tôi nhưng thực sự, cô ấy hát rất tốt."
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top