Hành trang du học

thv.spe.4591

Thành viên mới
Tham gia
25/4/2012
Bài viết
9
Có rất nhiều thứ mà bạn cần chuẩn bị trước khi đi du học. Để tránh bỏ sót những vật dung cá nhân, bạn cần lập một danh sách những thứ cần mua và đóng đồ vào va li khoảng 3 ngày trước khi đi. Có những vật dụng tuy rất nhỏ nhưng nếu thiếu thì chưa chắc bạn đã yên tâm xuất ngoại học hành. :KSV@01::KSV@01::KSV@01:

Trước ngày lên đường

Các bạn nên mua Từ Điển Anh Việt, hoặc mua thêm Từ Điển về chuyên ngành mà bạn học. Nếu bạn không có người thân bên ấy, bạn cần biết đươc những thông tin về nơi ở, số điện thoại, người đón bạn tại sân bay mà trường đã giới thiệu trước cho bạn. Ngoài những vật dụng cá nhân, các bạn nhớ mang theo một số thuốc dự phòng như : tiêu chảy, nhức đầu, cảm …

Các bạn nên mang theo một số áo ấm và nhớ để từ 1 đến 2 cái ngoài hành lý xách tay để khi từ Việt Nam sang bên nước mà bạn du học, thời tiết có thay đổi thì bạn vẫn dễ dàng thích nghi được.

Thư nhập học hay hồ sơ ghi danh của trường , các bạn phải để chúng ở hành lý xách tay vì nhiều lúc bạn sẽ bị hỏi khi qua cửa khẩu hải quan.

Ngoài ra còn những thứ được làm dạng chất lỏng như : kem, dầu thơm, dầu gội… bạn chỉ được mang theo tối đa là 100ml và nhớ là chúng phải được để trong hành lý ký gởi.

Ngày lên đường sang nước du học

- Việc đầu tiên bạn phải làm là kiểm tra lại tất cả hành lý xem còn thiếu gì không.
- Sau đó là kiểm tra lại tất cả giấy tờ, chẳng hạn như : Vé bay, Passport, Thư nhập học của trường …
- Và điều quan trọng sau cùng mà bạn phải nhớ là phải có mặt tại sân bay trước giờ bay là 2 tiếng.
Chúng tôi mong rằng những thông tin trên sẽ giúp các bạn tự tin hơn cho chuyến đi du học tại các nước Úc, Mỹ và Singapore.

Công Ty S.P.E – Nam Thái Bình Dương chúc các bạn lên đường vui vẻ, gặt hái được nhiều thành công trong học tập, thành đạt trong tương lai và may mắn trong cuộc sống.
 
Top