Hành trang cho cuộc sống

dieuly_sky

Thành viên mới
Tham gia
11/8/2012
Bài viết
5
Hãy bước đi thật bình thản giữa những ồn ào, vội vã của cuộc sống vì biết đâu đó là lúc bạn khám phá được lòng mình và cuộc sống. Hãy mở rộng tấm lòng mình và lắng nghe tất cả vì bất cứ ai cũng có những điều muốn được sẻ chia cùng bạn.

Hãy luôn là chính mình, hãy thực hiện những gì bạn mong muốn vì đời bạn chỉ sống được một lần. Đừng để những ước mơ và khát vọng trôi theo tháng năm. Thời gian trôi qua sẽ không bao giò quay lại. Hãy nâng niu những gì đang có và thực hiện ước mơ vì thời gian không bao giờ quay trở lại để bạn có thể nói lời cảm ơn hay tiếc nuối.

cuộc sống vốn chứa đựng những khó khăn, thử thách. Đừng để những trở ngại ấy làm giảm đi ý nghĩa cuộc sống trong bạn. bạn biết không, rất nhiều người bình dị đã và đang sống hết mình cho những lý tưởng cao đẹp. Và ở bất cứ nơi đâu trong cuộc sống này vẫn luôn có những anh hùng và những hành động nghĩa hiệp thầm lặng.

Hãy tự tin và đừng cố che giấu cảm xúc thật sự của mình. Hãy để tình yêu thật sự của bạn bay bổng bởi sự đồng cảm của hai tâm hồn.

Hãy rèn luyện sức mạnh tinh thần đẻ tự bảo vệ mình trong những lúc rủi ro bất ngờ và đừng để những quá khứ bi quan làm bạn mệt mỏi. Hãy bỏ qua tất cả và dịu dàng với bản thân. Trong áp lực căng thẳng của cuộc sống, hãy giũ sự tĩnh lặng và thanh thản cho tâm hồn.
theo - First News-
:KSV@11::KSV@11::KSV@11::KSV@11::KSV@11::KSV@11::KSV@11::KSV@11::KSV@11::KSV@11::KSV@11:
 
Top