Hành hạ dã man vợ, con vì vợ "can tội" sinh một bề

Newsun

Believe in Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/11/2008
Bài viết
9.576
Hết đấm đá, dùng mũ bảo hiểm, dây xích chó, bóp cổ đập đầu vào tường... chỉ thiếu chưa chết thôi! Hôm vừa rồi anh ấy đánh cháu Chi bằng dây điện và đập dép vào mặt khiến cháu không thể nào kêu được”. Đó là lời kể trong nước mắt của người phụ nữ bất hạnh Phùng Thị Quế ở xã Tân Hà, huyện Lâm Hà, Lâm Đồng về sự bạo hành của chồng.

Chịu đòn giỏi… nhất làng!

Kết hôn năm 1997, anh Trần Văn Lực và chị Phùng Thị Quế đã có với nhau hai mặt con. Trước đây, mặc dù sinh con một bề nhưng gia đình anh chị luôn hạnh phúc khiến nhiều người trong thôn phải học tập.

images129677_vuphu1chuan.jpg

Khuôn thâm tím, vêu vao của cháu Chi vì bị bố đánh bằng dép. Ảnh: K.L

Nhưng từ khoảng đầu 2004, anh Lực bắt đầu “tập tò” uống rượu vì những lời rủ rê và khích bác của bạn bè: Vợ con gì mà đẻ toàn một bề, lấy gì nối dõi tông đường, thế này thì mày đến tuyệt nòi rồi Lực ạ!... Những lời lẽ nhục mạ này chị Quế vẫn thường nghe được từ mấy ông bạn nhậu của anh Lực khi đã ngà ngà say.

Đã bao lần chị khuyên ngăn anh Lực không nên giao du với những người này nhưng những lời nói của chị chỉ như nước đổ tàu môn, anh gặt phắt và còn lớn tiếng chửi bới om sòm. Thế rồi, vui uống, buồn uống, những lúc bình thường anh cũng …uống! Sau mỗi cơn say về nhà anh lại trút những nỗi bực bội của mình lên đầu vợ con.

Dần dần con ma men đã biến người chồng xưa nay vốn hiền lành là vậy này thành một con thú dữ mỗi lúc uống rượu. Cứ vào lúc nửa đêm, khi chị Quế và hai con đang ngủ say thì người chồng vũ phu từ đâu về lại lôi đầu chị dậy đánh tới tấp bằng tất cả những dụng cụ gì có thể: dép, mũ bảo hiểm, gậy gộc và có khi còn lấy dao kề vào cổ.

Đầu năm 2008, những trận đòn của người chồng vũ phu ngày càng dày hơn và càng mất hết tính người. Lần gần đây nhất, anh Lực đã dùng mũ bảo hiểm xe máy thẳng tay đánh vào đầu chị Quế, đến nỗi chiếc mũ vỡ nát, mặc cho người vợ thảm thiết van xin đến kiệt sức.

Đánh vợ giờ như là một công việc thông thường của anh Lực. Chị Quế không còn nhớ đầu mình đã chảy máu bao nhiêu lần. Đòn roi đã làm chị như chai sạn với nỗi đau thân xác, những người hàng xóm bảo chị Quế là: “Người phụ nữ chịu đòn tốt nhất làng!”.

Tàn bạo hơn, người chồng này đã đóng cửa nhà và dùng dây xích chó đánh vợ, có lần chị đã bị đánh gãy một chiếc răng và bị cây sắt sáu đâm vào người. Còn chuyện anh Lực đánh rồi bóp cổ chị Quế đã thành…cơm bữa!

Đánh con mới 7 tuổi nhập viện

Không chỉ đánh vợ, vừa qua, vào lúc 2 giờ đêm Trần Văn Lực đã dùng dép nhựa, dây điện đánh vào mặt và chính con gái ruột của mình là Trần Thị Chi (7 tuổi) gần suốt một tiếng đồng hồ, để tra hỏi cháu ai đã lấy cà phê của gia đình mình. Chi bị đánh đến nỗi lịm đi, không còn khóc nổi.

images129678_vuphu2chuan.jpg
Và đây là thân thể thâm tím, ngang dọc đầy vết đánh bằng roi điện khiến cháu Chi vẫn hoảng sợ mỗi khi có ai hỏi đến. Ảnh: K.L

Nhìn những vết bầm trên mặt và toàn thân thâm tím vì những vết hằn của dây điện không ai không khỏi chạnh lòng khi cháu bé mới 7 tuổi đầu đã phải gánh những oan nghiệt mà người cha trút xuống. Nhẫn tâm hơn, đánh con mình xong nhưng anh Lực vẫn không hề đưa cháu đi viện mà dửng dưng như không có chuyện gì.

Nhờ sự can thiệp của chình quyền và người dân địa phương, cháu Chi đã được đưa đến điều trị tại bệnh viện huyện Lâm Hà. Một người hàng xóm chứng kiến sự việc cho biết: “Hôm đó anh Lực uống rượu vào, đánh con từ lúc 2 giờ kém 15 đến 3 giờ kém 15 mới chịu tha làm cho chúng tôi rất búc xúc. Nếu để tình trạng này kéo dài có lúc anh ta giết vợ con mất!...”.

Đã nhiều lần chị Quế bỏ nhà đi làm thuê ở Đà Lạt, làm cà phê cho những chủ vườn khác. Có lần chị bỏ nhà xuống tận TP Hồ Chí Minh để tránh những trận đòn của chồng, nhưng tình thương con vẫn luôn cháy bỏng trong lòng người phụ nữ đáng thương.

Khi chị Quế bỏ nhà ra đi thì hai cháu không ai chăm sóc, anh Lực không cho con mình đi học. Thức ăn hằng ngày mà người bố này cho hai con ăn là mì gói. Không đành lòng khi con mình dứt ruột sinh ra bị hành hạ, chị Quế đành quay trở về chịu đòn để chăm sóc và bảo vệ con.

Nhiều lần thấy chị Quế bị đánh tàn nhẫn bà con đã đến khuyên ngăn, hòa giải nhưng anh Lực vẫn bỏ ngoài tai.

Chị Châu Hoàng Dung, người đã từng chứng kiến những trận đòn mà chị Quế gánh chịu, cho biết: “Hoàn cảnh của cô Quế rất thương tâm, có nhà cửa nhưng suốt ngày phải bỏ nhà đi lang thang vì bị chồng đánh. Các cơ quan chức năng cần phải có biện pháp bảo vệ cho chị Quế và hai cháu nhỏ thoát khỏi cảnh hành hạ độc ác này".

Mong muốn của chị Châu cũng là mong muốn của nhiều người dân trong vùng và chúng tôi gửi đến chính quyền địa phương nơi gia đình chị Quế và các cháu đang ở.


Khắc Lịch
(theo Bee.net.vn)
 

Kim Về

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/2/2010
Bài viết
87
Sao Nhẫn Tâm Thế??????????

:ksv246:Sao ông ta lại nhẫn tâm thế??????????:ksv233:
mà ông ta ngốc thật. gia đình đầm ấm không biết giữ:ksv204:con bé dễ thương thế cơ mà. hi vong những người như thế sẽ nhanh chóng nhận ra sai lầm trước khi quá muộn

Mà tớ thấy đây cũng là minh chứng cho thấy tác hại bia, rượu. hy vọng pà con đừng tiếp xúc với nó nhiều quá:ksv211:
 

my puppy 1412

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/12/2009
Bài viết
74
Đúng là 1 ông chồng nhẫn tâm nếu ko nói đến dã man tàn bạo ha
 
Top