Hãng Yongnuo tiếp tục ra mắt thêm hai đèn flash mới tầm giá bình dân

bobo123

Thành viên mới
Tham gia
15/6/2018
Bài viết
0
Cho bạn những thông tin mới nhất về những chiếc đèn flash sắp ra mắt này cùng tìm hiểu nội dung này bạn nhé. Người chơi máy ảnh Nikon sắp có thêm những lựa chọn đèn flash giá rẻ khi hãng Trung Quốc tuyên bố sẽ cho ra mắt thêm hai mẫu flash mới dành riêng cho Nikon. Trong số hai mẫu đèn flash Yongnuo dành cho Nikon lần này, sẽ có một đèn tầm phổ thông và một đèn thuộc loại cao cấp với nhiều tính năng đặc biệt.
>> Sản phẩm mới: Canon 6D Mark IISony RX100 VI
den-flash-yongnuo-cho-nikon1.jpg

Trên website chính thức của hãng, dựa trên các mẫu đèn hiện có mà Yongnuo quyết định sẽ ra mắt thêm hai mẫu đèn flash giá rẻ nhưng chất lượng sẽ vẫn cạnh tranh được với hàng chính hãng. Đó là YN968N và TN568EX III. Được biết, mẫu YN968N là một phiên bản cao cấp dựa trên model YN968EX-RT mà trước đây đã từng được thiết kế cho Canon. Tiếp điến, chiếc TN568EX III sẽ là một sự tiếp nối cho phiên bản có số serir II đã cũ.
>> Sản phẩm mới: Sony A6400
Đèn flash Yongnuo mới có thể hoạt động ở phạm vi 60m / 197ft với mức ISO 100 và với độ phóng to 105mm. Nó có tính năng truyền thông quang học tương tự như hệ thống đèn flash của Nikon và Canon, cũng như các kết nối vô tuyến khác với các thiết bị flash 2.4GHz của Yongnuo. Nếu chuyển sang dùng chế độ radio, nó có thể hỗ trợ tối đa 16 kênh và năm nhóm tùy thuộc vào các bộ phận đèn flash đang làm việc và đèn LED hoặc đèn video hỗ trợ các bộ lọc để cân bằng màu sắc cho phù hợp với ánh sáng xung quanh.

Riêng mẫu YN568EX III có tính năng truyền tín hiệu quang học, và cũng có thể làm việc theo nhóm khi kết nối với cả những đèn flash chính hãng từ Canon và Nikon. Nó có thể được trang bị tính năng điều chỉnh chuyên nghiệp hơn và có thời gian hoạt động chớp đèn nhanh hơn so với phiên bản tiền nhiệm.

Điều đặc biệt là cả hai đều có cổng USB để người dùng dễ dàng cập nhật firmware cho những lần nâng cấp hiệu năng của hãng. Do đó, có thể giúp người dùng nâng cao khả năng tác nghiệp với một giá thành rẻ hơn khá nhiều so với các thiết bị chính hãng. Thực tế là dù không được đánh giá cao ở mảng ống kính nhưng Yongnuo lại được biết tới như là một hãng có các model flash giá rẻ phù hợp với mọi nhu cầu và được sử dụng rất phổ biến.

Hiện tại,đèn flash Yongnuo YN968N được bán với giá 120USD, nhưng ngày phát hành và giá cả của YN568EX III vẫn chưa được công bố.
>> Nguồn: https/kpnet.vn/hang-yongnuo-tiep-tuc-ra-mat-hai-den-flash-moi-cho-may-anh-nikon.html
 
Top