Hạn chế lông mọc trở lại sau khi triệt lông vĩnh viễn

anvybui613

Banned
Tham gia
5/9/2019
Bài viết
0
Sau khi tiến hàng Triệt lông vĩnh viễn, vẫn có nguy cơ lông mọc trở lại do sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể mỗi người là khác nhau

Triệt lông vĩnh viễn có kết quả dài lâu xong điều đó không có nghĩa là lông sẽ không bao giờ mọc trở lại nữa. Những loại mặt nạ sau đây sẽ góp phần làm lông mọc chậm lại và có hiệu quả dưỡng da rất tốt.

1. Bột nghệ và sữa đậu nành:

Trộn bột nghệ và sữa đậu nành thành một loại nước thoa lên vùng da đã triệt lông, đợi khô sau đó rửa lại bằng nước sạch. Đều đặn sử dụng loại mặt nạ này không chỉ giúp lông mọc chậm hơn mà còn giúp da trở nên mềm mại và trắng sáng.

Triet-long-vinh-vien-A1-300x151.jpg
Sữa đậu nành dùng làm mặt nạ rất tốt cho da

2. Bột nghệ, nước chanh và mật ong:

Công thức như sau: trộn 3 thìa bột nghệ với 2 thìa nước cốt chanh thành một hỗn hợp đặc sệt. Tiếp tục trộn thêm 3 thìa mật ong tạo thành hỗn hợp đặc sệt dùng để thoa vùng da đã triệt lông. Giữ lớp mặt nạ này trong tầm 15 phút sau đó rửa mặt lại với nước.

Trong trường hợp nghệ làm da bạn bị vàng thì có thể dùng sữa tươi để rửa mặt sẽ rửa được rất dễ dàng,

Tay-long-vinh-vien-A2-300x300.jpg
Bột nghê là nguyên liệu quen thuộc trong các công thức mặt nạ dưỡng da

3. Đậu non và đậu xanh

Nghiền nhuyễn miếng đậu non và trộn với bột đậu xanh tạo thành hỗn hợp để thoa vùng da đã triệt lông. Bạn có thể cho thêm vài giọt vitamin E để tăng cường khả năng dưỡng ẩm da.

Triet-long-A3-300x200.jpg
Loại mặt nạ này không chỉ có tác dụng làm chậm mọc lông mà còn có khả năng dưỡng da rất tốt

Hiện nay trên thị trường công nghệ triệt lông hiện đại nhất là công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode – được chứng nhận bởi cục Quản lý Dược phẩm Mỹ ( FDA) về tính hiệu quả và an toàn tuyệt đối. Tại Việt Nam, Saigon Smile Spa là đơn vị đi tiên phong trong việc đưa công nghệ Laser Diode đến gần hơn với khách hàng. Nguyên lý hoạt động của Laser Diode là sử dụng các bước sóng thích hợp tác động tới gốc lông ở lớp trung bì, làm lông rụng đi một cách tự nhiên. Sau đó, ánh sáng sẽ tập trung vào mầm nhú của lông ở giai đoạn hình thành để cắt đứt nguồn cung cấp dưỡng chân đến nuôi sợi lông. Chính vì vậy, lông được loại bỏ vĩnh viễn và ngăn ngừa mọc trở lại trong thời gian lâu dài. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp Triệt lông tay, chân, nách, mép, mặt, vùng kín vĩnh viễn bằng Laser Diode.
 
Top