Halloween Chết Chóc_Phần 1 Mở Đầu Cho Chuỗi Sự Việc

Công Phúc

Thành viên
Tham gia
13/6/2022
Bài viết
2
Chương 1: Cô Gái Đẫm Máu
_Tác Giả: Công Phúc

Trước mấy ngày halloween, chúng tôi đã đi chơi ở một khu rừng. Không ngờ rằng đó là một chuyến đi kinh hoàng, mà bọn tôi phải nhớ mãi.
_____________________________

Trên chiếc ghế tựa, Nam hướng mắt nhìn ra cửa sổ có vẻ đang suy nghĩ một điều gì đó. Chốc lát nó cất giọng phá tan mọi yên tĩnh của một căn phòng:

“Ê tụi bay, năm nay halloween đi đâu đây?” Quân gãi đầu đáp:
“Tao không biết nữa! Ê Chương mày có ý định đi đâu không?” Tôi ngơ ngác nhìn bọn chúng, rồi nhìn vô chiếc điện thoại đang được mở sáng lên. Trong đầu tôi nảy ra một suy nghĩ liền trả lời bọn chúng:
"Hay là đi vào rừng cắm trại chơi đi, rủ kia hai bọn kia nữa.” Con Linh và con Trang bước từ cửa vào bọn nó đóng sầm cửa lại khiến tôi giật nảy mình nhìn ra quát:
“Hai cái con kia bọn mày bị sao đấy? Làm hư cửa nhà Tao chứ?” Bọn nó nhìn tôi có vẻ đang tức lắm đáp:
"Xe thì hết xăng, mà gặp ngay cái bọn lừa đảo. Nghĩ sao không tức cơ chứ, mà bọn tao có chút đi trễ thông cảm nha!” Trang quay phắp người tiến về phía hai ghế được để sẵn - Với lại bọn chúng đi trễ cũng đương nhiên, xe thì hết xăng còn nhà tôi thì ở tận lầu 4 sao không đi chậm được. Mà cũng tội cho bọn nó đã hết xăng mà còn bị lừa…Chúng tôi bàn bạc lại một chút cuối cùng vẫn chọn đi vào rừng cắm trại, vào chừng khoảng 3h bọn tôi cùng đi mua sắm để đi vào ngày mai. Chúng tôi rất hứng hởi chờ đợi để đi một chuyến dã ngoại. Ngày hôm sau chừng độ lúc 5h sáng Nam chạy xe ô tô của nó tới, chiếc xe màu đen có 6 chỗ ngồi may mà chúng tôi chỉ có 5 đứa nên còn ghế trống nên là để mấy đồ ăn. Mới đi được nửa đường thì trong xe cất lên một tiếng nói:
“Ê tụi mày!” Tiếng nói này hình như của Trang tôi quay xuống nhìn – Tôi thì ngồi trên ghế gần tài xế, ghế tài xế là của Nam còn ghế phía sau tôi là Quân và Trang sau cùng là Linh. Linh cất giọng hỏi:
“Mày sao vậy?” trang ôm cái bụng rồi chỉ vào bịch đồ ăn đáp:
“Tao thấy đói quá, cho tao cái bịch đồ ăn của tao đi Linh.” Linh gắt giọng khua tay bảo:
“Thôi tí đến nơi rồi ăn sau, chứ tí nữa đến nơi mày ói ra hết đó.” Nam nhìn sang kính chiếu hậu trong xe nhìn cái con Trang đang quay xuống nói:
“Ừ! Đúng rồi á, mà mày đâu có uống thuốc say xe đâu?” Trang cau mày đáp:
“Thôi kệ tao, cứ đưa cái bịch đó cho tao đi.” Linh cầm cái bịch đồ ăn nhíu mày đưa cho nó nói:
“Nè, bọn tao nói mày rồi đó nha. Tí mày đừng có trách bọn tao không nói cho mày biết.” Trang vội cầm cái bịch đáp:
“Ờ! Tao biết rồi.” Nó ăn ngẫu nghiễn như bị bỏ đói vào hôm, tầm độ 30 phút sau chúng tôi đã đến nơi. Nơi đây là nơi để đi cắm trại, nhiều gia đình đưa các thành viên đến mướn chỗ rồi cắm trại. Tụi tôi lúi cúi cầm hết đồ xuống xe, con Trang chạy lại một cái gốc cây nôn tốc tối Linh cầm trên tay chai nước, chạy đến cái Trang và vỗ vỗ vào Lưng của nó:
“Cái tội không nghe lời bọn tao nói.” Trang cầm lấy trai nước bực giọng đáp:
“Kệ tao… tao thích ấy, có sao không?” Linh nghe vậy liền đứng dậy bỏ đi lẩm bẩm:
“Vậy hả, thôi kệ mày luôn. Tao không thèm nói làm gì mắc mệt, mệt thấy bà ra mà còn chửi nữa hết hơi rồi. Khi nào tao có sức lại chửi mày cho hả hê, tao tức gì đâu mà tao tức.”
“Ai… ai đó?” Bỗng con Trang hốt hoảng đến nỗi không nói được thành lời, những lời nói pha trộn sự hốt hoảng kinh hãi của nó khiến bọn tôi có chút giật mình. Linh đang đi nghe thấy vậy quay phắt người lại nhìn về phía Trang tức đáp:
“Có gì đâu mà! Người ta đi chơi đầy, gặp cũng bình thường thôi.” Nhưng linh tinh mách bảo bọn tôi vẫn nhìn theo phía con Trang, nó cũng biết ánh mắt mọi người đang nhìn về phía nó nên liền chỉ tay về một hướng. Chúng tôi liếc mắt về phía đó, trong đầu tôi trống rỗng không biết nói gì. Vì phía đó có một cô gái mặc một chiếc đầm, nếu đó chỉ là một cô gái thì không có gì đáng nói tuy nhiên ả ta trên người đẫm máu; ả ta nhìn về phía chúng tôi đang đứng trên miệng nở một nụ cười quái dị, nụ cười ấy toác đến mang tai. Bọn tôi như có dòng điện chạy qua sống lưng khiến chúng tôi nổi hết da gà, chỉ có 5 bước chân là ả ta có thể tiến đến chỗ con Trang. Khi nó định thần lại được liền lùi về sau mấy bước chân, cô ta vẫn đứng đó không hề nhúc nhích, chốc lát bọn tôi không thấy cô ta đâu nữa.
 

Đính kèm

  • Halloween chết chóc.png
    Halloween chết chóc.png
    2,6 MB · Lượt xem: 0
  • Halloween Chết Chóc (1).png
    Halloween Chết Chóc (1).png
    414,1 KB · Lượt xem: 0
Đây là bộ truyện ma đầu tay của tác giả hiện tại đang được kiểm duyệt trên enovel, và đang được đăng tải trên facebook của tác giả.
 
Quay lại
Top