Hai Điểm Check-In Sống Ảo Mới Toanh Khi Du Lich Phú Yên

fiditourbinh88

Thành viên mới
Tham gia
8/10/2018
Bài viết
0
Đến Phú Yên không chỉ có những địa điểm nghe quen tai như: Hải đăng Gành Đèn, Gành Ông,Gềnh Đá Đĩa, Tháp Nhạn, Đầm Ô Loan, Vịnh Xuân Đài, Hải đăng Đại Lãnh, Cù Lao Mái Nhà,... Bạn đã nghe đến Hồ điều hòa Hồ Sơn và quảng trường Nghinh Phong chưa, chắc chắn những điểm chụp ảnh mới toanh này sẽ khiến bạn bất ngờ ở TP Tuy Hoà.
Screenshot_8.jpg


Hai điểm check-in sống ảo mới toanh khi du lich Phú Yên. Ảnh nguồn #BinhPlus
Mới đây, giới trẻ địa phương và du khách du lịch Phú yên thường xuyên ghé thăm hai điểm mới, có màu sắc trời tây ở thành phố Tuy Hòa.

PhuYen202102.jpg

@_nab.99_
Hồ điều hòa Hồ Sơn nằm trên phố Điện Biên Phủ và tuyến đường trần Phú, thuộc xã 5 (Tuy Hòa). rộng rãi tuổi teen nhận xét nơi đây sở hữu góc chụp ảnh nhìn như ở trời âu.

PhuYen202105.jpg

@_xhinhhh
Thời khắc chụp ảnh đẹp và được đông người chọn lọc là vào buổi chiều, trong khoảng 16h - 17h30, để với thể ngắm hoàng hôn. nếu muốn mang những bức ảnh vắng người, với thể đến vào sáng sớm trong khoảng 7h - 8h30. Gia cường thịnh (Phú Yên) cho biết: "Mình ấn tượng có kiến trúc của hồ, trong khoảng bờ kè quanh đó đến 2 cây cầu nối nhau giữa lòng hồ. Điểm nào cũng mang thể cho ra góc ảnh đẹp như trời Tây".
Quảng trường Nghinh Phong nằm ở ngã tư các con phố Nguyễn Hữu Thọ và Độc Lập. Nơi đây được lấy cảm hứng ngoại hình từ Gành Đá Đĩa, với điểm nhấn là tháp đá được chia thành hai bên cân xứng. Mỗi bên gồm 50 khối đá với kích thước lớn nhỏ khách nhau, tượng trưng cho truyền thuyết Lạc Long Quân và Âu Cơ sinh trăm trứng. Quảng trường đã đi vào hoạt động năm 2020 và tháp đá vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện.
PhuYen202106.jpg

@van_toan0212
Quảng trường Nghinh Phong là quảng trường lớn nhất tỉnh thành, có diện tích lên tới 8.000 m2, nằm ở ngã tư các con phố Nguyễn Hữu Thọ và Độc Lập. Nơi đây lấy cảm hứng kiểu dáng trong khoảng Ghềnh Đá Đĩa, với điểm nhấn là tháp đá được chia thành hai bên tương thích. Mỗi bên gồm 50 khối đá mang kích thước lớn nhỏ khách nhau, tượng trưng cho truyền thuyết Lạc Long Quân và Âu Cơ sinh trăm trứng. Quảng trường đã đi vào hoạt động năm 2020 và tháp đá vẫn đang trong quá trình hoàn thiện.

PhuYen202107.jpg

Du khách thường check-in sở hữu lan can hướng ra biển hoặc một số tiểu cảnh khác như cổng đá, ngọn hải đăng... Ảnh @dmbeijing
Du khách chụp ngọn đèn biển từ bãi cỏ mang thể lấy được nền trời xanh. trang phục gợi ý các màu trắng, xanh. Cả hai điểm thăm quan đều mở cửa miễn phí hàng ngày, ngoài ra du khách lưu ý tránh những khu vực đang vun đắp. Ở Phú Yên với những điểm thăm quan, chụp ảnh khác như Tháp Nhạn, Ghềnh Đá Đĩa, Bãi Xép, đèn biển Đại Lãnh, cầu Ông Cọp...
PhuYen202108.jpg


Lưu ý: đây là 1 phần của bài viết, xem nội dung chi tiết tại link: tourdulichtrongvangoainuoc.blogspot.com/2021/04/hai-iem-check-in-song-ao-moi-toanh-khi.html
 
Top