Hà Nội: sắp diễn ra lễ hội Halloween độc đáo

mamnonbaochi

Thành viên mới
Tham gia
24/10/2010
Bài viết
0
Những trang phục kinh dị, các căn nhà ma quái và những màn diễn độc đáo như “ma quỷ” nhảy hip hop, đi xe Jeep, Sidecar cổ và chơi nhạc Rock… sẽ được thể hiện trong “Lễ hội giao lưu văn hóa quốc tế Halloween – Hà Nội lần 1” được tổ chức vào ngày 31/10, tại Công viên nước Hồ Tây.

Đây là lần đầu tiên lễ hội Halloween với qui mô lớn được thực hiện tại Hà Nội, do Trung tâm nghiên cứu văn hóa tế - Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn phối hợp với Công ty CP Đầu tư và Phát triển Liên Tâm (HeartLinh.,JSC), Công ty CP Dịch vụ và Giải trí Hà Nội, ban nhạc Ngũ Cung, các câu lạc bộ xe Jeep và Sidecar cổ… tổ chức.

untitled_47.JPGLễ hội Halloween với lễ hội hóa trang có nguồn gốc từ một số nước phương Tây, nhưng được giới trẻ Việt Nam hưởng ứng nhiệt tình mấy năm gần đây (Ảnh Internet)

Ban tổ chức cho biết, dự kiến có khoảng 5000 – 7000 học sinh, sinh viên Việt Nam trên địa bàn Hà Nội sẽ tới tham gia lễ hội. Riêng các vị khách quốc tế, Ban tổ chức đã mời tất cả các cơ sở giáo dục, trung tâm liên quan đến nước ngoài. Trong đó có nhiều thành viên đại sứ quán các nước, các doanh nghiệp nước ngoài sẽ tham gia…

Tiến sĩ Phạm Quang Minh - Trung tâm nghiên cứu văn hóa tế - Đại học Khoa học Xã hội đánh giá: “Lễ hội Lễ hội giao lưu văn hóa quốc tế Halloween – Hà Nội lần 1 sẽ vừa có những nét đặc trưng văn hóa, vừa tạo ra một sân chơi lành mạnh, giúp các bạn học sinh Việt Nam có thêm hiểu biết về lễ hội Halloween. Đồng thời đây cũng là dịp để học sinh, sinh viên Việt Nam và quốc tế giao lưu, học hỏi, chia sẻ văn hóa… giúp văn hóa các dân tộc trên thế giới xích lại gần nhau hơn”.

Theo đó, lễ hội sẽ kéo dài từ 8h đến 22h30 ngày 31/10/2010 với nhiều nội dung độc đáo như: Thi tạo dựng và trang trí các trung tâm Halloween với sự tham gia của 15 – 10 đội thi từ các trường đại học nhằm tạo thành một quần thể công viên Halloween độc đáo, huyền bí…

Với tiêu chí “sáng tạo và độc đáo”, lễ hội và cuộc thi trang phục, hóa trang mang đậm phong cách Halloween, cùng các trò chơi vui nhộn có sự tham gia của các học sinh, sinh viên và các vị khách quốc tế sẽ là điểm nhấn của chương trình.

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của danh hài Xuân Bắc, Tự Long, ban nhạc Rock Ngũ Cung và các câu lạc bộ xe Jeep và Sidecar cổ… Các nhân vật này cũng sẽ hóa trang thành những “ma quỷ” làm cho Lễ hội đặc sắc hơn.

Hướng tới miền Trung lũ lụt đau thương, BTC cũng cho biết: bên lề của lễ hội, từ ngày 2 – 5/11 BTC sẽ trích một phần từ số tiền thu được cùng với đại diện các bạn sinh viên của các trường mang quà tặng đã quyên góp được đến với các tỉnh miền Trung – nơi gánh chịu những thiệt hại nặng nề nhất trong đợt mưa lũ lịch sử đang diễn ra.
 

Ruby 2k15

Thành viên KSV
Tham gia
14/6/2020
Bài viết
57
Đầu tư bitcoin là an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, đầu tư vàng 10 năm bằng đầu tư đất 5 năm, đầu tư đất 5 năm bằng đầu tư chứng khoán 1 năm, đầu tư chứng khoán 1 năm lợi nhuận chỉ bằng đầu tư tiền điện tử 1 ngày, có nhiều loại coin tăng giá 50-100 lần trong 1-2 năm, xem tại đây:

https://vnbit.org/binance/

Kiếm tiền tại nhà:


Đăng bài viết kiếm tiền tại nhà
0*dYzYkC1M2ULB0tO5.gif


Cách kiếm tiền từ giao dịch bitcoin
 
Top