[HÀ NỘI] [FULL-TIME/PART-TIME] Tuyển dụng thực tập sinh khóa XXIII

IPCOMS

Thành viên mới
Tham gia
26/2/2013
Bài viết
0
Sau 15 năm hoạt động trên thị trường, IPCOMS MULTIMEDIA đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu với năng lực nằm ở hai lĩnh vực Advisory và Marketing. Trong lĩnh vực Marketing, mô hình one-stop-shop Agency của chúng tôi đã và đang đảm nhận mọi công tác từ tư vấn chiến lược, định vị thương hiệu, tư vấn phát triển sản phẩm, xây dựng kế hoạch Marketing cho tới các hoạt động triển khai. Mảng nghiệp vụ Advisory của chúng tôi bao gồm các công tác tư vấn khởi tạo doanh nghiệp, tư vấn hoạch định chiến lược, xây dựng mô hình kinh doanh, và tái cấu trúc doanh nghiệp.


Nền tảng cho năng lực của IPCOMS MULTIMEDIA xuất phát từ đội ngũ nhân sự nghiên cứu/ phân tích hùng hậu, nắm vững kiến thức chuyên ngành cũng như có hiểu biết đa ngành nghề, được tích lũy thông qua rất nhiều dự án lớn, nhỏ mà chúng tôi đã đảm nhận trong 15 năm qua.22 CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH THÀNH CÔNG


Sau 22 khóa đào tạo thực tập sinh thành công với kết quả đầu ra là những con người nắm vững kiến thức trong nhiều mảng, không chỉ dừng lại trong phạm vi của ngành Marketing mà còn là nhiều lĩnh vực kinh doanh khác. Đây là cơ sở vững chắc, tạo tiền đề cho các bạn trong quá trình phát triển lâu dài về sau, điều này được minh chứng bởi sự trưởng thành của các khóa thực tập sinh khóa 1- khóa 15, phần đa đều đang đảm nhận các vị trí Senior, Manager, hay thậm chí là vị trí giám đốc tại các công ty, tập đoàn lớn. Còn với 6 khóa đào tạo gần nhất, các bạn thực tập sinh sau 3 tháng đều đã có những thành công bước đầu khi được tuyển dụng bởi các tập đoàn FMCG hàng đầu (Coca Cola, Lotte, Unilever) các doanh nghiệp lớn hoạt động trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng như nhóm các công ty kiểm toán Big 4.


TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH KHÓA XXIII

Với mục tiêu đào tạo và bổ sung nguồn lực, IPCOMS MULTIMEDIA chính thức mở đợt tuyển dụng thực tập sinh khóa XXIII. Để tiết kiệm thời gian cho cả bạn và chúng tôi, hãy nộp đơn ứng tuyển chỉ khi bạn:

- Muốn có một công việc thực, không phải đi làm để quan sát và học hỏi hay làm những công việc “chân tay” (pha trà nước, đánh máy)

- Xác định đi thực tập là để vừa học vừa làm, đã làm là làm việc thật, chịu trách nhiệm thật

- Sẵn sàng làm việc trong môi trường áp lực, cường độ cao

- Muốn được trải nghiệm thế giới của người đi làmA/ VỊ TRÍ ĐĂNG TUYỂN

1. Nhóm Marketing

Nhóm Marketing sẽ tham gia vào các dự án Truyền thông – Marketing của công ty như tư vấn Marketing; Thiết kế Nhận diện thương hiệu; Xây dựng Website, Tổ chức sự kiện, triển khai các chiến dịch Truyền thông, v.v Chúng tôi cần những ứng viên nhanh nhẹn; có kĩ năng giao tiếp và văn phòng tốt; không ngại thử thách; yêu thích lĩnh vực Creative Design, phát triển Website, tổ chức sự kiện.

Bạn sẽ học được gì?

  • Quản lý dự án. Quy trình triển khai một dự án, Công cụ và nghiệp vụ quản lý dự án.

  • Nghề marketing. Kiến thức về Thiết kế, Lập trình, Copywriting, Truyền thông, Báo chí, Xử lý khủng hoảng, In ấn.
2. Nhóm Start-up

Đây là nhóm phụ trách tất cả các vấn đề liên quan đến một dự án khởi nghiệp của IPCOMS, nói riêng là xây dựng các sản phẩm công nghệ của IPCOMS MULTIMEDA. Bạn sẽ tham gia từ khâu khởi tạo dự án, nghiên cứu và phát triển sản phẩm, đến lên kế hoạch hành động và triển khai. Với nhóm này, chúng tôi đặc biệt ưu tiên những bạn “máu lửa”, yêu thích công nghệ, những công việc đòi hỏi tính nghiên cứu và không ngại vất vả.

Bạn sẽ học được gì?

  • Quy trình startup một dự án công nghệ

  • Công cụ và nghiệp vụ quản lý dự án

  • Kiến thức về công nghệ, thiết kế và kinh doanh.

3. Nhóm Trợ lý

Nếu bạn chưa biết mình phù hợp với công việc nào hoặc chưa bao giờ có kinh nghiệm đi làm thật, là thành viên của nhóm Trợ lý, bạn sẽ có cơ hội thử sức ở nhiều lĩnh vực đa dạng nhằm tìm ra được con đường mình yêu thích nhất. Công việc chính của bạn là hỗ trợ team dự án trong công việc quản lý dự án và hỗ trợ Giám đốc trong vấn đề quản lý và điều hành doanh nghiệp (Hành chính; Nhân sự; Tài chính; Kế toán); hỗ trợ và theo sát các dự án và các nhóm khác.

Bạn sẽ học được gì?

  • Doanh nghiệp được khởi tạo và vận hành như thế nào

  • Thiết kế hệ thống quản lý

  • Quản lý một doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là vấn đề Tổ chức, Quản trị, Hành chính, Nhân sự, Tài chính và Sản xuất.

B/ QUYỀN LỢI

Thời gian khóa thực tập sinh diễn ra trong vòng 03 tháng, dưới hình thức làm việc không lương.

Sau thời gian tối đa 3 tháng, IPCOMS MULTIMEDIA sẽ tổ chức đánh giá và giữ lại các bạn thực tập sinh đáp ứng được điều kiện của chúng tôi, và có nguyện vọng trở thành nhân viên chính thức; hoặc IPCOMS MULTIMEDIA sẽ giới thiệu bạn tới các công ty khác trong cùng tập đoàn, nhưng điều kiện tiên quyết là ứng viên phải có năng lực tốt và trụ được sau thời gian 3 tháng.

Trên đây là thông tin về chương trình “Tuyển dụng Thực tập sinh” của IPCOMS MULTIMEDIA, để tránh nhầm lẫn với chương trình tuyển dụng “Marketing Trainee” của chúng tôi cũng đang được diễn ra. Nếu bạn quan tâm đến chương trình tập sự có phụ cấp hàng tháng cùng với lộ trình trở thành nhân viên chính thức của IPCOMS MULTIMEDIA có thể tham khảo chương trình tuyển dụng Maketing Trainee tại đường link sau:
https://goo.gl/oQugfoC/ CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ

Thực hiện đủ 2 bước sau đây (thiếu 1 trong hai bước, hồ sơ sẽ bị loại)

Bước 1: Ứng viên điền đầy đủ thông tin và trả lời đầy đủ các câu hỏi trong bảng sau: https://goo.gl/H7aYQX

Bước 2: Gửi CV (tiếng Việt hoặc tiếng Anh) tới địa chỉ: tuyendung@ipcoms.com

Tiêu đề file đính kèm và tiêu đề email: [MULTI]_Vị trí ứng tuyển_Tên ứng viên_CV

Ví dụ: [MULTI]_Nhóm Trợ lý_Nguyễn Văn A_CV

Hạn nộp hồ sơ: trước 23h ngày 17/06/2018


D/ THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN IPCOMS MULTIMEDIA

Địa chỉ: Tầng 26, tháp B, tòa nhà 173 Xuân Thủy, phường Dịch Vọng Hâụ, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Hotline: Ms. Lê Mai Phương (SĐT: 01648.766.134)

Email liên hệ: tuyendung@ipcoms.com

Website: http://ipcoms.vn/12.jpg
 
Hiệu chỉnh:
Top