H ọc tin học văn phòng ở đâu uy tín - chất lượng tốt nhất Hà Nội???

apeckt3

Thành viên mới
Tham gia
16/4/2012
Bài viết
0
H ọc tin học văn phòng ở đâu uy tín - chất lượng tốt nhất Hà Nội??? Hiện nay ở Hà Nội có rất nhiều trung tâm đào tạo tin học văn phòng tuy nhiên không phải Công ty nào cũng đáp ứng được nhu cầu của các bạn sinh viên vừa ra trường hay các bạn đã đi làm nhưng muốn học nâng cao trình độ tin học cho mình.. ..
Vậy các bạn nên học tin học văn phòng ở đâu ???.
Với bề dày kinh nghiệm đào tao tin học lâu năm Công ty Kế toán Apec đã đào tạo thành công cho tất cả các bạn học viên đã học tại công ty và các bạn học viên không học ở công ty nhưng được Công ty tư vấn miễn phí, với phương châm “Uy tín - Chất lượng – Chuyên nghiệp”.
Với GIÁO TRÌNH Office 2003 được biên soạn một cách bài bản, chuyên nghiệp và giảng dạy dễ hiểu, dễ học, giúp học viên dễ tiếp cận với các chương trình tin học, tiếp thu bài một cách nhanh nhất, tốt nhất. Kết thúc khoá học, bạn sẽ trở thành một nhân viên văn phòng thực thụ.
Trong suốt quá trình làm việc sau này, nếu gặp bất kỳ trở ngại nào, hãy gọi tới 0906.008.127 để được trợ giúp .
1. Đối tượng: Các bạn sinh viên Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, Học sinh phổ thông, Nhân viên Văn phòng và tất cả các bạn bắt đầu làm quen với Tin học và Máy tính….
2. Số buổi học: 15 buổi. Số buổi trên đây chỉ là ước tính. Công ty Không giới hạn số lượng buổi học. Các bạn được học đến khi nào thành thạo mới thôi.
3. Thời gian học: Khai giảng liên tục: Học viên được lựa chọn thời gian học phù hợp với mình. Sáng 8h30 – 11h30; Chiều 14h– 17h00'; Tối 18h00' – 20h30'.
4. Giáo viên: Giáo viên kèm từng học viên.
5. Công cụ học: Mỗi người một máy tính cấu hình cao, màn hình tinh thể lỏng, Hệ thống Internet trực tuyến băng thông rộng. Sử dụng hệ thống giảng bài hiện đại.
6. Học phí: 800.000đ (đã bao gồm học liệu + 01 đĩa CD cài đặt Office và các ứng dụng văn phòng).
7. Bằng cấp, chứng chỉ: Sau khi học xong Học viên có thể thi lấy chứng chỉ Tin học do Công ty CP Apec cấp. Chứng chỉ này có giá trị trên toàn quốc.

CÔNG TY TƯ VẤN QUẢN LÝ VÀ ĐÀO TẠO APEC
Địa chỉ: Số 86 đường Lê Văn Lương-Trung Hòa-Cầu Giấy rẽ vào ngõ 189 Nguyễn Ngọc Vũ, số nhà 175A
Tel: 046.68 06 179
Hotline: 0906.008.127
Website: http://apetch.com
Email : info@apetch.com
 
Top