1. asari_tb90

  asari_tb90 Banned

  Gửi tin nhắn video thật đơn giản qua skype

  Voicemail có khả năng làm chệch hướng cuộc gọi khi bạn đang bận và xem lại các tin nhắn về sau. Nếu bạn từng nghĩ việc đó được áp dụng trên

  Skype (ứng dụng hàng đầu cho thực hiện cuộc gọi thoại và video trên Internet) thì bạn hãy nên vui mừng. Bởi vì mới đây Skype vừa bổ sung tính năng này và bây giờ bạn có thể gửi tin nhắn video đến địa chỉ trong danh sách liên lạc của bạn ngay cả khi họ đang offline. Với một tài khoản miễn phí người dùng có thể tạo ra video trong vòng 3 phút. Tuy nhiên với một tài khoản trả phí thì có thể tạo ra video để gửi mà không bị giới hạn thời gian dung lượng. Bạn có thể sử dụng camera trên máy tính bàn hay smartphone, sử dụng camera trước hoặc sau của di động để ghi lại video đều được.
  Muốn gửi tin nhắn video, chỉ cần click chuột phải vào các địa chỉ cần gửi trong danh sách liên lạc bên bên trái và chọn “Send Video Message…”. Nếu bạn không có một webcam kết nối với hệ thống của bạn, tùy chọn này sẽ xuất hiện để hiện ra được.

  [​IMG]  Bắt đầu ghi âm bằng cách nhấn vào nút ghi ở giữa. Một bộ đếm thời gian sẽ đếm ngược từ 3 phút để bạn căn khoảng thời gian kết thúc ghi âm cho hợp lý. Nhấn vào nút đó để kết thúc thông điệp của bạn.  [​IMG]


  Hãy xem lại tin nhắn trước khi gửi và sau khi hoàn thành video. Nhấn nút đỏ ở giữa để gửi tin nhắn. Tin nhắn video này sẽ được tải lên trang chủ Skype nên việc gửi tin nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào chất lượng mạng của người dùng. Nếu địa chỉ liên lạc của bạn sử dụng phiên bản cũ của Skype, họ sẽ nhận một liên kết và một mã PIN để nhập mới xem được tin nhắn của bạn. Những người sử dụng phiên bản Skype mới nhất thì không cần.


  [​IMG]


  Theo mặc định thì camera quay video phải là camera mặt trước điện thoại, tuy nhiên trong ứng dụng này thì khi nhấn vào nút camera bên cạnh nút record, bạn có thể chuyển máy quay ra phía sau, bấm nút đỏ rồi ghi hình. Để gửi tin nhắn từ smartphone, mở một thẻ contact trong Skype và nhấn vào nút “ Video Messenge” mới.  [​IMG]  Như đã nói ở trên, muốn dừng ghi hình thì bạn chỉ cần ấn vào nút ghi một lần nữa, bộ đếm thời gian sẽ cho biết video dài bao nhiêu lâu. Ngoài ra có thể xem lại video, thêm một tiêu đề hay một mô tả bằng cách nhấn vào biểu tượng cây bút ở cuối màn hình.

  [​IMG]  Khi tin nhắn của bạn đã sẵn sàng, hãy nhấp vào nút gửi và như vậy là đoạn video được tải lên và gửi đến địa chỉ liên lạc đã chọn.


  [​IMG]


  Thật tuyệt vời khi tính năng này được ứng dụng trên Skype, và hy vọng trong tương lai nó cũng sẽ được áp dụng trên cả viber dành cho máy tính để bàn. Bản cập nhật này hỗ trợ đầy đủ các hệ điều hành trừ window phone, nó gây một chút khó hiểu khi Skype thuộc sở hữu Microsoft. Hãy tải Skype phiên bản mới nhất và tận hưởng tính năng này.

  nguồn:mobilehay
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP